Sự kiện liên minh võ thuật - Master Of Fights Championship hứa hẹn đầy hấp dẫn

MCV Group tổ chức sự kiện liên minh võ thuật - Master Of Fights Championship vào ngày 25/11 tới đây tại MCV Complex.

16/11/2023 09:14

google_Tiin.vn

'Master Of Fights Championship' (MFC) là sự kiện liên minh võ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam do Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ MCV (MCV Group) tổ chức, với 3 bộ môn thi đấu: MMA, Muay Thái, Kickboxing. Giải đấu dự kiến tổ chức định kỳ 3 tháng/ lần. Sự kiện đầu tiên diễn ra vào 25/11/2023 tại MCV Complex.

MFC hướng tới tiêu chuẩn một sự kiện kết hợp giữa mô hình thi đấu thể thao chuyên nghiệp với các trải nghiệm giải trí hấp dẫn. Đó là nơi các võ sĩ thể hiện kỹ năng, sức mạnh đồng thời mang đến niềm vui, sự hào hứng cho khán giả.

Đặc biệt, BTC 'Master of Fights Championship' mong muốn sự kiện sẽ tạo ra sự tương tác tích cực với khán giả hâm mộ võ thuật nói chung và thế hệ khán giả trẻ - GenZ nói riêng. Từ đó truyền cảm hứng cho Gen Z theo đuổi đam mê của họ.

Với thông điệp 'Glory to the brave warriors', tại MFC, mỗi trận đấu là một dấu ấn cho hành trình tiến đến đỉnh cao võ thuật. Vinh quang không chỉ thuộc về người chiến thắng, mà còn là sự tôn vinh những nỗ lực, sự kiên trì của tất cả những ai dám mơ ước cũng như theo đuổi ước mơ.

MFC sẽ được tổ chức thi đấu đối kháng theo thể thức và luật do Hiệp hội, Liên đoàn quốc tế từng bộ môn quy định. Mỗi sự kiện sẽ có 7-8 trận đấu đối kháng, quy tụ các cặp võ sĩ chuyên nghiệp tại đấu trường Việt Nam và Quốc Tế. 

Theo đó, sự kiện 'Master Of Fights Championship' diễn ra vào ngày 25/11 tới đây sẽ có sự góp mặt của các võ sĩ đến từ các câu lạc bộ võ thuật nổi tiếng như: No.1 Muay Club - câu lạc bộ của Nguyễn Trần Duy Nhất, Câu lạc bộ võ thuật LSC, đội tuyển Muay - Kickboxing TPHCM, Warrior MMA, Phú Thọ Muay - Kickboxing Academy, Đội tuyển Kickboxing Tiền Giang, Art Fight Muay Thai Gym, Long Xuyen Fight Club… Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của nhiều võ sĩ đến từ nước ngoài.

 Đặc biệt, tại sự kiện này, khán giả sẽ được chứng kiến trận thách đấu tranh đai kinh điển của 2 nhà vô địch của bộ môn MMA là Phạm Văn Nam (Nam Chou) - nhà vô địch Lion Championship 2023 và nhà vô địch đến từ Nga - võ sĩ Roman Kokurkin. 

Được biết, sau bốn năm gắn bó với bộ môn MMA, Phạm Văn Nam đã mang về những thành tích đáng nể như: Vô địch Lion Championship 2022, 2023 (hạng cân 56Kg), Vô địch quốc gia 2020, HCV vô địch các CLB quốc gia 2021, HCB vô địch quốc gia 2021, HCV vô địch các CLB 2022, HCB đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022, HCV vô địch các CLB 2023.

Đối thủ đáng gờm sẽ tranh đai cùng Phạm Văn Nam là Roman Kokurkin hiện cũng đang nắm giữ nhiều thành tích ấn tượng: Vô địch thành phố Saint Petersburg Sambo 2017, Vô địch liên bang phía Nam nước Nga Sambo 2018, Huy chương bạc liên bang phía Nam nước Nga Wrestling, Huy chương vàng Saint Petersburg, Huy chương đồng Boxing liên bang phía Nam nước Nga. Trận đấu hứa hẹn mang đến sự kịch tính, quyết liệt với những đòn đấu võ đầy mãn nhãn của 2 nhà vô địch.

Bên cạnh mỗi sự kiện MFC sẽ đi kèm với một serie truyền hình thực tế hấp dẫn mang tên 'Road show MFC', khắc họa một cách chân thực về quá trình tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu của mỗi võ sĩ. 'Road show MFC' - dự kiến sẽ có 4 tập, bắt đầu phát sóng từ ngày 28/10/2023 trên hệ thống MCV Network.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục