Tiết lộ việc chưa nhận được tiền giải CKTG 2019, người hâm mộ lo ngại Slay sẽ 'đi xa' như Zeros?

Mới đây, Slay đã tiết lộ việc mình chưa nhận được tiền giải CKTG từ tận 2019 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

16/09/2021 08:57

Như các bạn đã biết, Slay, Levi, Zeros...vv là các đại công thần trong xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển rực rỡ của GAM Esports, tuy nhiên chính những người hùng của đội quân áo vàng đen lại là những cá nhân phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cả.

Không chỉ vậy, ngay cả Ma Vương Zeros cũng là nạn nhân của drama nợ lương không hồi kết khiến người hâm mộ đặt nhiều dấu chấm hỏi cho đội ngũ quản lý team.

GAM Esports - cái tên khuấy đảo thế giới tại World 2019.

GAM Esports - cái tên khuấy đảo thế giới tại World 2019.

Vào đầu năm nay, HLV Tinikun cũng chính thức đăng đàn thừa nhận việc GAM Esports nợ lương tuyển thủ mà cụ thể là Zeros. Sau đó ít lâu, trước khi Ma Vương 2k bị 'gạt giò' vĩnh viễn, Ma Vương 2k cũng đã công khai tin nhắn Levi thừa nhận mình cũng bị GAM nợ lương và anh chàng không có suy nghĩ tới chuyện sẽ đòi khoản nợ này.

Tinikun lên tiếng các nhận việc các tuyển thủ GAM bị nợ lương.

Tinikun lên tiếng các nhận việc các tuyển thủ GAM bị nợ lương.

Sau khi thông tin Levi bị nợ lương được công khai đã có rất nhiều người hâm mộ sững sờ trước tác phong làm việc cực kỳ thiếu chuyên nghiệp của GAM Esports.

Chưa hết, mới đây, trong một bài chia sẻ kỷ niệm của Levi, Slay đã lên tiếng bình luận rằng vẫn chưa hề nhận được tiền giải. Những tưởng đó là tiền giải VCS mùa Xuân vừa qua, nhiều người hâm mộ đồng cảm cùng anh 'bố trẻ' Slay. 

Tuyển thủ Slay lên tiếng chia sẻ việc bị nợ tiền giải.

Tuyển thủ Slay lên tiếng chia sẻ việc bị nợ tiền giải.

Tuy nhiên, Slay đã đính chính lại rằng anh không than thở về tiền giải mùa xuân mà đang nói tới tiền giải CKTG từ tận 2019. Đã có nhiều thông tin đồn đoán từ người hâm mộ về kịch bản chậm tiền giải. Điều đáng nói là không một ai nghi ngờ gã khổng lồ như Riot Games vì họ sẽ chẳng bao giờ thiếu chuyên nghiệp tới mức chậm tiền giải tới 2 năm như vậy.

Đây chính là khoản tiền thưởng từ tận CKTG 2019?

Đây chính là khoản tiền thưởng từ tận CKTG 2019?

Bên cạnh đó, với chuỗi 'thành tích' chậm lương ngày này qua năm khác, GAM Esports tiếp tục là cái đích để Netizen Việt đặt dấu hỏi. Ngoài ra, dưới sự quản lý lỏng lẻo, thưởng phạt chưa thực sự phân minh cũng khiến BTC VCS bị réo tên một cách trào phúng.

Người hâm mộ trào phúng "Thông báo xử phạt".

Người hâm mộ trào phúng "Thông báo xử phạt".

Nhiều người cho rằng nếu Slay dám đăng đàn đòi hỏi số tiền thưởng nêu trên, sẽ rất nhanh thôi một thông báo xử phạt sẽ được đăng trên fanpage của BTC.

Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là những câu bình luận một chiều từ phía Slay chứ không mang tính chất bóc phốt cụ thể. Chúng ta hãy cùng chờ xem động thái từ những người trong cuộc nhé!

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều