Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người 'choáng'

Dù trở thành tựa game hiện tượng của năm 2020, nhưng Among Us vẫn thua xa tựa game này.

22/01/2021 21:16

Mới đây, theo thống kê thì Among Us không phải tựa game được tải xuống nhiều nhất thế giới, mặc dù đã có một năm thành công và trở thành hiện tượng toàn cầu. Cái tên được nhiều lượt tải nhất thế giới lại chính là Free Fire, trên cả App Store và Google Play. Điều này được ghi nhận trong báo cáo 'State of Mobile 2021' mới nhất của App Annie. Đây là năm thứ hai liên tiếp Free Fire vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng này.

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người 'choáng' 0

Free Fire thực sự tạo được những thành tựu tại khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Mỹ Latinh và mở rộng sang nhiều thị trường khác trong năm 2020. Đối với nhiều tựa game bắn súng sinh tồn khác đang ngoi ngóp trên thị trường trong năm 2020, thì riêng với Free Fire, đây là năm thành công với những thành quả nổi bật như.

Free Fire đạt mức kỷ lục mới với hơn 100 triệu người đăng nhập game mỗi ngày (Nguồn: Sea Q3 2020 earnings)

Nội dung Free Fire trên YouTube đạt hơn 72 tỷ lượt xem vào năm 2020, là trò chơi có số 'view' nhiều thứ 3 trong năm. Giải đấu Free Fire cũng đạt lượt xem trực tiếp nhiều thứ hai vào năm 2020 (Nguồn: YouTube)

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người 'choáng' 1

Free Fire có hơn 100 tỷ lượt xem từ ngày đăng trên YouTube (Nguồn: YouTube)

Công bố hợp tác với một số ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Cristiano Ronaldo, Money Heist (La Casa de Papel), DJ KSHMR và diễn viên Bollywood Hrithik Roshan.

Giải đấu mang tầm Quốc tế của Free Fire - Free Fire Continental Series (FFCS) - đã kết thúc thành công rực rỡ, với Asia Series thu được hơn 2,5 triệu người xem (PCV), lập kỷ lục mới cho môn thể thao điện tử Free Fire. (Nguồn: Esports Charts)

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người 'choáng' 2

Có thể thấy, Free Fire chính là cái tên mang lại cho người chơi nhiều sự bất ngờ khi nhìn lại tổng kết của tựa game này trong năm 2020 vừa qua. Mặc dù Among Us đã trở thành hiện tượng trong năm vừa qua, nhưng so với những gì mà Free Fire đạt được thì tựa game này vẫn còn thua xa.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục