#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội – đối thủ đáng gờm tại Xgaming Sinh viên 2021

Có tên có tuổi trong cộng đồng thể thao điện tử sinh viên Miền Bắc, Đại học Ngoại Thương chắc chắn sẽ không thiếu mặt trong giải đấu đang rất hot tại thời điểm này – Xgaming Sinh viên 2021.

29/03/2021 09:57

Trong những năm gần đây, Đại học Ngoại Thương là một trường hoạt động vô cùng sôi nổi trong cộng đồng thể thao điện tử sinh viên. Năm 2019, CLB Thể thao FTU đã tổ chức giải đấu TTĐT MSI Championship trong khuôn khổ FTU Olympics thu hút hơn 500 bạn sinh viên tham gia và theo dõi giải đấu. Ngoại Thương cũng rất tích tham dự các giải đấu quy mô lớn như giải Campus do Garena tổ chức hay Dell Gaming Championship 2020.

Đến với Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021Phương Linh – leader mảng Thể thao điện tử tại FTU đã thể hiện rất nhiều dự định và kỳ vọng đối với giải đấu lần này. 

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội – đối thủ đáng gờm tại Xgaming Sinh viên 2021 0

'Giải đấu quy mô lớn và uy tín, giải thưởng thì siêu to khổng lồ, chắc chắn bọn mình sẽ không thể đứng ngoài rồi!' Phương Linh chia sẻ.

'Sau 1 năm 2020 gặp nhiều khó khăn vì sự ảnh hưởng của đại dịch COVID19, Xgaming Sinh viên 2021 xuất hiện như một một sân chơi mới và vô cùng hấp dẫn. Năm vừa qua hầu như là không có giải đấu quy mô nào, cộng đồng đã ngủ yên được một thời gian khá dài. Đến với giải đấu Xgaming lần này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tỏa sáng, đem lại danh hiệu cho mình, cho trường.' - Phương Linh nói thêm.

Phương Linh - Leader mảng Thể thao Điện tử Đại học Ngoại thương Hà Nội

Phương Linh - Leader mảng Thể thao Điện tử Đại học Ngoại thương Hà Nội

'Đặc biệt hơn là, đây cũng là một cơ hội tốt dành cho các CLB sinh viên để khuấy động không khí của cộng đồng trong trường. Nếu tham gia tích cực Xgaming Sinh viên 2021 sẽ là đòn bẩy để phát triển các hoạt động tiếp theo của CLB.

Với tư cách là người đứng đầu các hoạt động thể thao điện tử tại trường, mình cũng rất tích cực tham gia các buổi họp với BTC để nắm thông tin. Mình cũng rất khuyến khích các bạn trong CLB tham gia làm CTV cho giải đấu.'

Chia sẻ về những hoạt động sắp tới, Phương Linh rất hào hứng: 'Thời gian tới, mình sẽ đẩy mạnh truyền thông cho giải đấu tại trường ở cả 2 kênh online và offline để thu hút nhiều người nhất có thể, càng đông càng vui phải không nào?. Mình cũng đã nắm trong tay info của những player chất lượng để lập team chơi hết mình tại giải rồi nhưng sẽ ém kỹ kỹ chút để tạo sự bất ngờ.' 

Đại học Ngoại Thương là một trong những trường dẫn đầu về phong trào TTĐT

Đại học Ngoại Thương là một trong những trường dẫn đầu về phong trào TTĐT

Để đăng ký tham gia giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021, hãy truy cập theo đường link sau: 

- Đăng ký tham gia bộ môn LMHT Tốc Chiến: Tại đây!

- Đăng ký tham gia bộ môn PUBG Mobile: Tại đây!

 

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel

ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.

 

Tiin.vn và Viettel Media hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông của giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021. Mọi thông tin về giải đấu mời quý vị theo dõi TẠI ĐÂY!

Theo C.M/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều