Một công ty viễn thông đa quốc gia tại Mỹ đầu tư 1 triệu USD thúc đẩy nữ giới chơi game

Verizon là một công ty viễn thông đa quốc gia của Mỹ sẽ cung cấp những gói học bổng dành riêng cho sinh viên nữ về game.

15/06/2021 22:07

Verizon đã đưa ra một ý tưởng độc đáo để thúc đẩy việc chơi game trong nữ giới thông qua nhiều tựa game của các nhà làm game nổi tiếng.

Cụ thể, Verizon đã quyết định đầu tư 1 triệu đô la để hỗ trợ nữ giới chơi game toàn cầu. Họ cũng công bố các thỏa thuận hợp tác với Electronic Arts (EA), Dignitas, Riot Games và Team Liquid cho dự án này.

Một công ty viễn thông đa quốc gia tại Mỹ đầu tư 1 triệu USD thúc đẩy nữ giới chơi game 0

Họ sẽ cấp học bổng Verizon Game Forward cho sinh viên nữ tại các trường cao đẳng và đại học đối với người da đen (HBCU) và thành lập các trung tâm công nghệ trong khuôn viên trường để mang lại lợi ích cho sinh viên, được tạo điều kiện phát triển sở thích, tài năng thông qua tổ chức phi lợi nhuận, Cxmmunity.

Điều này áp dụng cho sinh viên nữ theo học ngành Công nghệ thuộc Đại học bang Delaware, Đại học Dillard, Đại học Howard, Đại học bang Morgan và Đại học Texas Southern.

Verizon là một công ty viễn thông đa quốc gia của Mỹ. Họ đã chứng minh tác động của công nghệ 5G đối với toàn bộ hệ sinh thái chơi game, bao gồm các nhà phát triển, team thể thao điện tử và người hâm mộ trong một bài phát biểu E3.

Tổ chức này tin rằng tốc độ đường truyền internet, độ 'delay' khi chơi game thấp và dung lượng của mạng 5G vượt trội có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà phát triển, các sự kiện thi đấu thể thao điện tử và người chơi trong tương lai.

Một công ty viễn thông đa quốc gia tại Mỹ đầu tư 1 triệu USD thúc đẩy nữ giới chơi game 1

Trong bài thuyết trình chính của E3, hãng đã cho thấy công nghệ 5G và Mobile Edge (MEC) của Verizon đang thúc đẩy sự đổi mới cho các sản phẩm đến từ đối tác EA như thế nào.

Diego Scotti, Giám đốc Marketing của Verizon cho biết: 'Mạng lưới liên kết mạnh mẽ là nền tảng của sự hợp tác tương lai đối với ngành công nghiệp trò chơi. Đó chính là lúc vai trò của Verizon 5G Ultra Wideband thể hiện'.

Hợp tác với Team Liquid, Verizon 5G đang hình thành một quan hệ đối tác với nhiều kế hoạch trong tương lai. Họ sẽ cố gắng cung cấp cho người chơi cách mới để trải nghiệm trò chơi và cho phép streamer thu hút người xem nhiều hơn.

>> Xem thêm: Tạo ra quá nhiều tương tác 'kinh dị', cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ 'phá nát' LMHT

Theo pMan07/VTC News
Tin cùng chuyên mục