ViruSs nói gì khi reaction MV mới của BlackPink mà fan đòi tìm đến tận nhà?

Biểu cảm của nam streamer ViruSs khiến fan của nhóm nhạc này 'đứng ngồi không yên'.

23/08/2022 15:09

google_Tiin.vn

Nhắc đến hội Tứ hoàng trong làng streamer Việt không thể không nhắc đến cái tên ViruSs. Ngoài công việc streamer, Youtuber, anh chàng còn là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc trẻ tài năng.

Nội dung chú thích ảnh

Streamer ViruSs

Trước khi bước chân vào con đường streamer, ViruSs từng có thời gian dài theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh chàng từng nổi tiếng với biệt danh 'thiếu gia nhạc viện’ suốt một thời gian dài. Đây cũng là lý do mà trong nhiều lần livestream, ViruSs rất thích reaction các MV ca nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây nhất, hot streamer này đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi reaction MV mới ra lò của BlackPink với tên gọi Pink Venom. MV này đang làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc trên toàn thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phần livestream của mình, khi nghe Pink Venom, ViruSs không ngừng hú hét và đu đưa theo điệu nhạc sôi động. Anh chàng đã dành rất nhiều mỹ từ để mô tả về âm thanh, hình ảnh cũng như bản phối của MV. 

Nội dung chú thích ảnh

 Nam streamer cho rằng ê-kíp chọn những âm thanh khó chịu, song sự khó chịu này thực chất để đánh lừa người nghe bởi phần tiết tấu hài hòa. Tất cả đều khiến anh chàng cảm phục, không biết dùng mỹ từ nào hợp lý để miêu tả về MV.

Nội dung chú thích ảnh

Những chia sẻ của hot streamer được cộng đồng mạng tặng cơn mưa lời khen. Thậm chí có fan của BlackPink còn đòi tìm đến tận ViruSs để xin chữ ký vì quá cảm kích.

ViruSs reaction MV mới của BlackPink

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục