Vô địch Việt Nam, RSG sẽ tham gia Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Đông Nam Á

RSG đã có chiến thắng thuyết phục trước team đối thủ. Hai bên sang ván thứ 5 để phân định thắng bại.

01/03/2021 19:15

Việt Nam là một trong 7 địa điểm diễn ra giải đấu Esports nổi tiếng Wild Rift SEA Icon Series 2021: Preseason (Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến). Giải khu vực Việt Nam vừa kết thúc vào ngày 28/2. RSG là đội đã đăng quang ngôi vô địch sau khi đánh bại Divine eSports (DV) trong trận Chung kết.

Vô địch Việt Nam, RSG sẽ tham gia Wild Rift SEA Icon Series: Summer Season.

Vô địch Việt Nam, RSG sẽ tham gia Wild Rift SEA Icon Series: Summer Season.

Toàn bộ diễn biến trận đấu đều được phát trực tuyến trên YouTube, Facebook và Tiktok thu hút hàng nghìn người xem Wild Rift từ khắp nơi trên thế giới đã theo dõi và cổ vũ cho đội yêu thích của mình.

Cuộc so găng giữa RSG và Divine Esports diễn ra kịch tính và kết thúc với tỷ số chung cuộc 3-2 dành cho RSG. Divine eSports ngậm ngùi nhận vị trí Á quân chung cuộc của giải đấu. Burst The Sky (BTS) và Team Flash (FL) chia sẻ vị trí thứ 3. BTS đã thắng 2-0 trước Team Flash.

RSG lên ngôi vô địch Wild Rift SEA Icon Series: Preseason Vietnam.

RSG lên ngôi vô địch Wild Rift SEA Icon Series: Preseason Vietnam.

RSG đã có chiến thắng thuyết phục trước team đối thủ. Hai bên sang ván thứ 5 để phân định thắng bại. Ở ván đấu này, Kuzan (phía Divine Esports) sử dụng Akali, Nheo sử dụng Wukong, Coyote sử dụng Annie, Hope1 sử dụng Kai'Sa và Covina sử dụng Lulu.

Trong khi đó, các thành viên của team RSG chọn tướng như sau: Dark sử dụng Olaf, Cozy sử dụng Jarvan IV, Trumhp1408 sử dụng Ziggs. Iamsu dùng Miss Fortune, và Nam chọn tướng Gragas.

Vì đây là ván đấu quyết định thắng thua, giành vô địch tại Việt Nam nên 2 đội đã thi đấu với 200% sức lực, cống hiến hết mình. Mặc dù Divine Esports có những lợi thế trong các cuộc giao tranh nhưng đều bị RSG hoá giải và phản công ngược.

Sau khoảng thời gian bền bỉ thi đấu, 'bắt bài' đối phương nên các chàng trai của RSG đã chiến thắng. Với tư cách là nhà vô địch của giải đấu tại Việt Nam, RSG sẽ đại diện cho tuyển quốc gia tham gia tranh tài trong giải đấu Wild Rift SEA Icon Series: Summer Season.

Đây sẽ là giải đấu kéo dài 8 tuần cùng với những đội giành chiến thắng khác đến từ các quốc gia khác. Mục tiêu cao nhất của mỗi team trở thành nhà vô địch khu vực đầu tiên.

>> Xem thêm: Nhìn lại tuần 4 VCS mùa Xuân 2021: GAM Esports lần đầu thất bại, Saigon Buffalo và Team Secret bứt tốc ngoạn mục

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều