Xuất hiện bài đăng bóc phốt 'nữ quái quen mặt' chuyên lừa đảo mua máy chơi game lên tới hàng chục tỷ đồng

Mới đây, trong cộng đồng game thủ Việt rộ lên thông tin về một 'nữ quái quen mặt' chuyên lừa đảo các game thủ mua máy chơi game lên tới hàng chục tỷ đồng khiến người yêu game sửng sốt.

04/03/2021 20:20

Nếu là một game thủ mê Playstation, ắt hẳn bạn sẽ biết để có thể sở hữu một em PS mới ra của Sony không hề dễ, nhất là những em máy PS vừa ra mắt, hệt như người mua phải xách tay hoặc xếp hàng cả cây số mỗi khi ra mắt Iphone mới. Chính vì lý do này, phương thức 'nhờ' admin hội nhóm hoặc đại lý xách tay từ nước ngoài về không quá xa lạ.

PS5 chính là chân ái của các game thủ mê PC Console.

PS5 chính là chân ái của các game thủ mê PC Console.

Với giá trị vài chục triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng, máy PS vẫn luôn là đề tài được thảo luận rôm rả trên các hội nhóm. Mới đây, đề tài này lại một lần nữa được xưóng tên.

Cách đây ít giờ, một game thủ đã đăng đàn lên rất nhiều hội nhóm chia sẻ về câu chuyện nữ quái lừa đảo với chiêu trò tinh vi. Sau khi nắm bắt được nhu cầu mua PS5 của người chơi/cửa hàng, nữ quái sẽ tiếp cận và chào giá rất đẹp để người mua cắn câu.

Sau vài lần giao dịch có được lòng tin, nữ quái đề nghị nhập số lượng lớn với mức tiền cọc lên tới hàng tỷ, thậm chí chục tỷ đồng. Nhờ có lòng tin đã tạo dựng, người mua sẽ dễ dàng tin tưởng nữ quái và đó là lúc ả mất hút với vài chục tỷ đồng tiền cọc.

Xuất hiện bài đăng bóc phốt 'nữ quái quen mặt' chuyên lừa đảo mua máy chơi game lên tới hàng chục tỷ đồng 1

Bài đăng bóc phốt nữ quái của khổ chủ

Bài đăng bóc phốt nữ quái của khổ chủ

Xuất hiện bài đăng bóc phốt 'nữ quái quen mặt' chuyên lừa đảo mua máy chơi game lên tới hàng chục tỷ đồng 3

Được biết, đây không phải lần đầu nữ quái nọ ra tay chiếm đoạt tài sản. Trước đó, ả đã từng bị Công an thành phố Hà Nội điều tra và hưởng án treo do đang nuôi con nhỏ. Những tưởng sau biến cố nọ nữ quái sẽ hồi tâm chuyển ý nhưng có lẽ do số tiền kiếm được từ những lần lọc lừa quá lớn đã khiến ả không thể từ bỏ.

Thì ra nữ quái là 'gương mặt thân quen' trong giới game thủ.

Thì ra nữ quái là 'gương mặt thân quen' trong giới game thủ.

  Nhiều vụ lừa đảo trót lọt lên tới 30 tỷ?

Nhiều vụ lừa đảo trót lọt lên tới 30 tỷ?

Đây cũng là bài học dành cho các game thủ để tránh tiền mất tật mang, hy vọng sẽ không còn ai phải chịu cảnh 'con lừa' thêm nữa!

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều