Nguyên nhân cực sốc khiến anh rể đầu độc em vợ 18 tuổi bằng thuốc diệt cỏ

Khi biết được nguyên nhân con rể ra tay với con gái mình, bố mẹ cô bé đã vô cùng ân hận.

16/01/2022 18:14

Theo thông tin trên trang Sohu, một câu chuyện đau lòng xảy ra tại một gia đình tại tỉnh Hà Bắc mà nguyên nhân xuất phát từ cách đối xử của bố mẹ thiếu công bằng giữa các con.Manh Manh 18 tuổi, sống tại tỉnh Hà Bắc, chỉ còn một thời gian ngắn nữa là nữ sinh sẽ thi đại học.

Để có thời gian nghỉ, Manh Manh xin bố mẹ đến nhà chị gái để giúp chị chăm sóc bọn trẻ.

Tuy nhiên, vài ngày sau đó bố mẹ nữ sinh nhận tin cô đang nhập viện cấp cứu. Ban đầu, cha mẹ Manh Manh chỉ nghĩ cô bị căng thẳng do thời gian trước học tập quá nhiều nên mới phát bệnh, nhưng không ngờ sau khi kiểm tra tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện Manh Manh bị trúng độc paraquat (thành phần trong thuốc diệt cỏ).

Lập tức, cảnh sát vào cuộc điều tra, khi đó chị gái Manh Manh mới nhớ ra là trước đó, anh Trần - anh rể Manh Manh đã cho cô uống một ly thuốc trị cảm rất nặng mùi. Manh Manh liên tục nôn ói nhưng gã anh rể cố ép nữ sinh uống hết.

Vụ việc gây sốc cho người thân vì trước đó anh rể và Manh Manh chưa từng có hiềm khích, tư thù cá nhân. Nhưng khi khai với cảnh sát, người anh rể này mới thú nhận rằng vì nhà anh nghèo nên thường xuyên bị bố mẹ vợ khinh thường, không coi ra gì, trong khi lại hết mực yêu thương Manh Manh, nên nảy sinh ý đồ sát hại em vợ.

Chị gái của Manh Manh kể lại sự việc đau lòng

Hung thủ lo lắng nếu Manh Manh mà đỗ đại học trong thời gian sắp tới thì sẽ trở thành người có học vấn cao nhất trong gia đình. Như thế vị thế của vợ chồng anh trong mắt bố mẹ còn thấp hơn nữa. Bố mẹ Manh Manh sau khi biết lý do đã không ngừng dằn vặt, tự trách mình vì đã gây hoạ cho con gái.

Manh Manh nguy kịch sau khi bị anh rể đầu độc

Vì cảm thấy bị đối xử bất công, thiên lệch của bố mẹ mà Manh Manh trở thành đối tượng anh rể nhắm vào để trút nỗi giận. Qua trường hợp này cũng là hồi chuông cho các bậc phụ huynh trong việc đối xử với con trong gia đình.

Theo Sohu

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều