Bài văn tả anh trai của học sinh lớp 3 khiến dân mạng cười bò, 'khét' nhất là câu chốt mát lòng mát dạ

Bạn nhỏ này còn bé tí mà đã biết 'nịnh nọt' anh trai rồi, dù 'bóc phốt' không trượt câu nào nhưng lại khiến anh không thể giận được bởi câu chốt đáng yêu thế này đây.

16/01/2022 11:12

Trẻ em thì lúc nào cũng rất ngây ngô và thật thà, nghĩ gì nói đấy, cảm xúc ra sao cũng đều thể hiện một cách trực tiếp mà chẳng giấu diếm gì. Điều này có lẽ thường xuyên được thể hiện qua những bài văn miêu tả trên lớp của các em.

Cũng vì thế mà nhiều 'tác phẩm' ra đời với độ chân thật từng milimet, khiến cư dân mạng không khỏi phì cười vì chẳng giống ai. Mới đây, MXH lại lan truyền một bài văn tả anh trai của học sinh lớp 3 thu hút được sự chú ý bởi độ hài hước và đáng yêu.

Cụ thể, bài văn tả anh như sau: 'Nhà em có một người anh tên là Tú. Anh em hay ngủ dậy muộn. Anh em ăn nhiều lắm có khi còn tranh đồ ăn của em. Suốt ngày sai em đi làm cái này cái kia. Mặc dù em không thích lắm nhưng vì anh đẹp trai nên em bỏ qua'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài văn tả anh trai của học sinh lớp 3 khiến cư dân mạng thích thú bởi màn 'cua gắt' ở câu chốt. 

Không thể phủ nhận ở tuổi này, các em rất ngây ngô và chân thật. Vì thế, văn của các em nhỏ thật tới mức hài hước, vô cùng đáng yêu. Cậu nhóc 'bóc phốt' anh trai không trượt phát nào từ việc hay ngủ dậy muộn, đến ăn nhiều. Thậm chí, người anh này còn tranh cả đồ ăn của em và biến em của mình thành chân sai vặt. 

Nếu chỉ đọc đến đây thôi thì có lẽ nhiều người sẽ hình dung tình cảnh không mấy hòa thuận của anh em nhà này. Tuy nhiên, màn 'của khét' lại nằm ở câu cuối. Đọc xong câu này thì chắc chắn anh trai không thể giận em mình được rồi: 'Mặc dù em không thích lắm nhưng vì anh đẹp trai nên em bỏ qua'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, bài văn tả chị gái của một học sinh khác cũng gây bão bởi độ độc lạ vì có quá nửa nói về Đen Vâu.

Đúng là bài văn đậm chất 'vừa đấm vừa xoa' tuy có hơi kể xấu một tí nhưng câu chốt vẫn khiến anh trai rất hài lòng. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận khen bạn học sinh hài hước và đáng yêu:

- Bé tí mà cua khét quá em ơi, thế này thì anh cứ phải gọi là phồng hết cả mũi. Vì đẹp trai nên có sai đến mấy cũng được tha thứ đúng không nào?

- Nghe giọng văn đã thấy hài hước rồi. Bé này mà ở nhà chắc là tấu hài cả ngày luôn mất.

- Em bé đáng yêu quá, mặc dù kể xấu anh nhưng vẫn không quên nịnh anh vài câu. Thế nên anh đọc được bài văn này thì đừng có mà tranh đồ ăn của em nữa đấy nhé!

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều