Clip: Bé trai lớp 2 có màn nhảy vũ đạo cực chuyên nghiệp hút triệu lượt 'thả tim'

Hình ảnh cậu bé nhảy với thần thái chuyên nghiệp khiến không ít người nhận xét cậu chắc chắn sẽ trở thành dancer trong tương lai.

24/06/2022 16:33

Mới đây, các diễn đàn MXH lại nổi lên một clip về màn vũ đạo cực chất của cậu học trò lớp 2. Đoạn clip dài chưa đến 30 giây nhưng thu hút tới hơn 1 triệu lượt trả tim vì phần trình diễn vô cùng mãn nhãn. 

Clip: Bé trai lớp 2 có màn nhảy vũ đạo cực chuyên nghiệp, ai nấy đều mệnh danh là dancer nhí. (Clip: Quỳnh Như).

Mặc dù có thân hình nhỏ con lại đứng ở hàng cuối nhưng cậu bé cảm nhạc rất tốt. Từ thần thái đến các động tác nhảy đều vô cùng chuyên nghiệp. Được biết bé trai tên là Tùng, tham gia bài nhảy trong Lễ khai mạc hè năm 2022 của phường Long Bình (TP. Thủ Đức) vào 19/6 vừa qua. Dưới phần bình luận, cô giáo của cậu bé cũng cho hay, vì nhảy tốt nên cậu bé thường được chọn mặt gửi vàng vào các tiết mục văn nghệ của trường và thường được đứng ở vị trí trung tâm. 

Cô giáo chia sẻ: 'Cảm ơn mọi người đã ủng hộ bé. Bé tên Tùng năm nay lên lớp 3. Do bé nhảy nhiều bài đứng đầu rồi nên bài này mình cho 2 bạn trai đứng cuối so le'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các động tác nhảy vô cùng chuyên nghiệp cùng thần thái cực ngầu.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội Tik Tok, video nhảy của cậu bé nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt thả tim và gần 10 nghìn bình luận. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thán phục trước tài năng của cậu bé. Mặc dù mới học hết lớp 2 nhưng đã có năng khiếu rất tốt. Một số người còn khuyên bố mẹ bé trai nên cho con đi học nhảy chuyên nghiệp, giúp bé theo đuổi năng khiếu của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với năng khiếu của mình, cậu bé thường xuyên góp mặt trong các tiết mục văn nghệ của trường lớp. 

Một số bình luận của cư dân mạng dưới clip:

'Bé này có năng khiếu lắm lun nè, từ thần thái cho đến động tác ấy, nhất định sau này sẽ trở thành một dancer chuyên nghiệp cho xem'.

'Trường người ta lớp 2 đã nhảy hip hop, trường tốt lớp 9 vẫn hát 'ôi hàng cây xanh thắm'. Mà công nhận bé nhảy chuyên nghiệp thật, đứng cuối nhưng vẫn tỏa sáng'. 

'Lúc có nhạc thì rất chi là tập trung hết nhạc cái quay trở lại là học sinh ngoan hiền, cute gì đâu à'. 

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều