Clip: Nhóm người U50 bật nhạc nhảy ầm ĩ trong lúc học sinh đang ôn thi, bị nhắc nhở còn tỏ thái độ thách thức

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc rần rần chia sẻ một clip ghi lại cảnh ẩu đả hỗn loạn giữa nhóm phụ nữ U50 và các bậc phụ huynh học sinh tại tòa chung cư ở tỉnh Hồ Nam.

22/06/2022 18:37

Sự việc này vừa xảy ra vào tối ngày 19/6 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Người chứng kiến và cũng là người quay video ghi lại toàn cảnh sự việc cho biết, khoảng thời gian gần đây đang là thời điểm nhiều em học sinh phải ôn thi vào cấp 3, rất cần không gian yên tĩnh để học tập.

Nhưng một nhóm các bác gái tầm 50 tuổi lại bật nhạc nhảy aerobic ở quảng trường ầm ĩ trong tiểu khu. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến việc học của các em mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều hộ dân ở đây. 

Clip: Nhóm người U50 bật nhạc nhảy ầm ĩ trong lúc học sinh đang ôn thi.

Sự việc xảy ra nhiều ngày liên tiếp khiến cho các gia đình vô cùng bức xúc. Có vị phụ huynh không chịu được nên đã xuống dưới nhắc nhở. Tuy nhiên, nhóm bác gái này lại có thái độ rất hung hãn, thậm chí còn xảy ra tình trạng 7, 8 người vây đánh một vị phụ huynh. Khi đó có hai em học sinh cấp 3 bước đến can ngăn thì bị người cầm đầu nhóm nhảy này dọa sẽ báo cảnh sát bắt hai em lại.

Anh Tấn, người chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết: 'Lúc đó có 7-8 người vây đánh một phụ huynh. Thấy sự việc hỗn loạn nên 2 bạn học sinh cấp 3 đã xông vào can ngăn. Vậy nhưng mấy bác này còn nói rằng họ muốn "giết" những học sinh này'. Người đàn ông cũng cho biết, anh sống cạnh đây và ngày nào cũng phải chịu sự tra tấn của họ rất ồn ào, náo loạn.

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích những người phụ nữ đã lớn tuổi nhưng ý thức kém. 

Nội dung chú thích ảnh

Sự việc gây náo loạn cả khu chung cư khiến rất nhiều người tụ tập theo dõi. 

'Thích nhảy ồn ào thì ra quảng trường mà nhảy, bật nhạc ầm ĩ ở tiểu khu thì ai mà chịu cho được'.

'Nhảy quảng trường vốn là để rèn luyện sức khỏe, nhưng mà bây giờ nó đã bị những bác gái như này làm biến tướng đến mức gây rối trật tự, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của người khác. Tôi thấy đã đến lúc cần có một bộ luật quy định việc này rồi ấy'.

'Những bác gái này lớn tuổi nhưng thực sự không đáng để người ta tôn trọng. Cứ cậy già rồi bắt nạt lớp dưới, không bắt nạt được thì ăn vạ'.

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều