'Du học Hoa Kỳ' với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln tại Việt Nam

Trong tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu sắc trên toàn thế giới, ước mơ du học của không ít bạn trẻ trở nên khó khăn hơn. Tạm hoãn lại dự định 'xuất ngoại', nhiều thí sinh và phụ huynh đã linh hoạt lựa chọn chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam để bắt đầu hành trình hội nhập.

05/08/2021 18:08

Trong đó, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) do Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) hợp tác đào tạo cùng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được xem là lựa chọn nổi bật với uy tín từ cả hai trường đại học, giá trị giáo dục quốc tế và học phí hợp lý.

Thụ hưởng giá trị giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Những giá trị giáo dục hiện đại, tính thực tiễn và cập nhật là những lý do đầu tiên làm nên sức hút của các chương trình BBA từ cường quốc số 1 thế giới. Đây cũng chính là những giá trị mà chương trình BBA ĐH Lincoln mang đến cho sinh viên. 

Trường ĐH Lincoln tọa lạc tại Oakland (California, Hoa Kỳ)

Trường ĐH Lincoln tọa lạc tại Oakland (California, Hoa Kỳ)

Được thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln (Oakland, California) là trường đại học uy tín với truyền thống đào tạo nhân lực nhóm ngành kinh tế - quản trị cho nhiều công ty, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, chất lượng đào tạo của trường được chứng nhận bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (Council for Higher Education Accreditation - CHEA).

Riêng với chương trình BBA, ĐH Lincoln trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức vững vàng về tất cả các lĩnh vực hoạt động của một doanh nghiệp hiện đại trước khi tập trung đào tạo chuyên ngành. Với tinh thần chú trọng thực tiễn - vốn làm nên thương hiệu của nền giáo dục Mỹ hiện đại, chương trình đồng thời trang bị cho sinh viên kỹ năng vận dụng kiến thức, kỹ năng nhận biết và giải quyết vấn đề, kỹ năng thích nghi trong môi trường đa văn hóa,... Qua đó, sinh viên Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln có thể tự tin làm việc tại các công ty quốc tế.

Sinh viên BBA Lincoln - HUTECH học tập trực tiếp với các giảng viên Hoa Kỳ

Sinh viên BBA Lincoln - HUTECH học tập trực tiếp với các giảng viên Hoa Kỳ

Môi trường chuẩn quốc tế chú trọng kỹ năng mềm

Là đối tác duy nhất của ĐH Lincoln trong đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Việt Nam, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được biết đến với môi trường đại học năng động, giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng, sôi nổi.

Do khác biệt về văn hóa, sinh viên Việt Nam trước đây thường được coi là ít năng động, chú trọng kết quả học tập trên giảng đường nhiều hơn và kỹ năng mềm kém hơn so với sinh viên các nước. Tuy nhiên, tại HUTECH, sinh viên được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa - với hơn 50 CLB thuộc nhiều lĩnh vực như ngoại ngữ, tình nguyện, tổ chức sự kiện, nghệ thuật, thể dục thể thao,... để vừa phát huy năng khiếu, vừa tăng cường tương tác xã hội.

Môi trường năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên phát triển toàn diện

Môi trường năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên phát triển toàn diện

Đồng thời, sinh viên Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln - HUTECH cũng có thể nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, thuyết trình, phản biện,... qua việc học tập với sinh viên nước bạn trong các học kỳ trao đổi, tham gia giao lưu quốc tế thường xuyên, qua đó trở nên năng động, tự tin đúng 'chất' một sinh viên Hoa Kỳ.

Dễ dàng chuyển tiếp sang học tập tại Hoa Kỳ với học phí ưu đãi

Sinh viên Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln - HUTECH học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với giảng viên và toàn bộ giáo trình do ĐH Lincoln cung cấp, liên tục trau dồi kỹ năng mềm theo tinh thần giáo dục đại học Hoa Kỳ. Đây chính là nền tảng vững vàng để các bạn tự tin 'xuất ngoại'.

Ngoài hình thức học toàn khóa tại Việt Nam, sinh viên có thể chọn học tập tại ĐH Lincoln trong các học kỳ cuối với thủ tục chuyển tiếp dễ dàng, mở rộng cơ hội làm quen với môi trường văn hóa quốc tế, sẵn sàng làm việc lâu dài ở nước ngoài.

Tham gia giao lưu quốc tế thường xuyên - phát triển kỹ năng hội nhập để dễ dàng 'xuất ngoại'

Tham gia giao lưu quốc tế thường xuyên - phát triển kỹ năng hội nhập để dễ dàng 'xuất ngoại'

Nhằm mang đến cơ hội thụ hưởng giá trị giáo dục quốc tế cho đông đảo sinh viên, chương trình BBA ĐH Lincoln - HUTECH có mức học phí ưu đãi. Toàn khóa 3.5 năm gồm 07 học kỳ; học phí học kỳ 1-2 là 30 triệu đồng/kỳ, học kỳ 3-5 là 35 triệu đồng/kỳ; học kỳ 6-7 là 90 triệu đồng/kỳ (học tại HUTECH) hoặc 175 triệu đồng/kỳ (học tại Hoa Kỳ); thu theo từng học kỳ. Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, có thể tiếp tục học Thạc sĩ tại Việt Nam, Hoa Kỳ hay tại bất kỳ quốc gia phát triển nào trên thế giới, hoặc làm việc và thăng tiến trong các công ty, tập đoàn quốc tế.

Năm 2021, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương. Thí sinh chưa đáp ứng năng lực tiếng Anh sẽ được đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website:  www.hutech.edu.vn/quocte

Email: international@hutech.edu.vn - Điện thoại: (028) 5445 1111 - 0901 457 798

 

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều