Đứng top 3 trong kỳ thi, nữ sinh được ông ngoại lì xì xấp tiền dày cộm

Anh chị em họ sau khi thông báo thành tích học tập cũng vui mừng nhận được lì xì của ông ngoại.

02/02/2022 08:45

Mới đây, một nữ sinh đến từ Quảng Đông (Trung Quốc) nhận được phần thưởng của ông ngoại sau khi đạt được thành tích cao trong kỳ thi khiến dân mạng trầm trồ không ngớt.

Đoạn video ghi cảnh nữ sinh cười hớn hở khi nhận được lì xì của ông ngoại vì đạt thành tích đứng top 3 trong kỳ thi vừa qua. Điều đáng nói, ông ngoại rất chịu chi khi thưởng 'nóng' cho cháu gái của mình là xấp tiền dày cộm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ sinh vô cùng vui sướng khi nhận được lì xì của ông ngoại

Anh chị em họ sau khi thông báo thành tích học tập cũng vui mừng nhận được lì xì của ông ngoại. Có thể thấy ông ngoại rất xem trọng việc học của các cháu và khen thưởng rất công bằng, nữ sinh đạt thành tích nổi bật nên đương nhiên sẽ nhận được lì xì nhiều hơn người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn video trên đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Hầu hết cộng đồng mạng đều trố mắt kinh ngạc và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với màn khen thưởng hoành tráng của ông ngoại 'nhà người ta'. Điều này cho thấy phụ huynh có hành động khen thưởng thiết thực là cách động viên hiệu quả giúp các em ngày càng nỗ lực và chăm ngoan học hành.

Một số người bình luận:

'Không biết ông ngoại có muốn nhận thêm cháu không?'.

'Chúc mừng các em, nỗ lực học tập nhất định sẽ gặt hái được thành quả'.

'Phụ huynh khen thưởng đúng lúc sẽ giúp các em có thêm động lực phấn đấu'.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục