Dự án Học cùng chiến binh nhí vẫn đang tiếp tục với các lớp học văn hóa do các gia sư tình nguyện hỗ trợ miễn phí 1-1 cho con em y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở Hà Nội. Bên cạnh đó, các lớp học năng khiếu liên tục được tổ chức mang đến cho các bạn nhỏ không gian trải nghiệm đặc biệt.
Sau những buổi học với các nghệ sĩ nổi tiếng, các chiến binh nhí đã đến với khóa học 'Vẽ kể chuyện cùng họa sĩ' với 4 chủ đề kích thích sự sáng tạo, đó là: khủng long, cây cối, đồ ăn và bầu trời.
Chiều tối nay 27/10, trong khung giờ từ 18h15 đến 19h, hơn 40 em nhỏ đã học vẽ cùng 2 họa sĩ cô Cúc Cu và thầy Nguyễn Pháp đến từ Tổ hợp giáo dục CMC parenting hub giảng dạy.
Đây là tổ hợp giáo dục chuyên cung cấp các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm, cải tiến tư duy, hỗ trợ thông tin dành cho cha mẹ và những người nuôi dạy trẻ.
Câu chuyện mà 2 thầy cô mang đến chính là chuyến phiêu lưu khám phá siêu năng lực của khủng long Kio đến đất nước Nhật Bản. Khủng long Kio đã gặp một Ninja Man-ma-rư siêu đẳng chỉ dạy cho mình những phép thần thông đặc biệt. Tuy rất cố gắng học tập, nhưng khủng long Kio vẫn không thể thực hiện được giống như Ninja.
![Cô Cúc Cu giới thiệu bản thân với các bạn nhỏ bằng tranh vẽ dễ thương]()
Cô Cúc Cu giới thiệu bản thân với các bạn nhỏ bằng tranh vẽ dễ thương
![Hai thầy cô của lớp học vẽ: Cô Cúc Cu và thầy Nguyễn Pháp]()
Hai thầy cô của lớp học vẽ: Cô Cúc Cu và thầy Nguyễn Pháp
![Buổi học sôi nổi với sự dẫn dắt đáng yêu của cô Cúc Cu]()
Buổi học sôi nổi với sự dẫn dắt đáng yêu của cô Cúc Cu
![Học cùng chiến binh nhí: Lớp học vẽ vui nhộn với câu chuyện khủng long cổ dài Kio và Ninja 3]()
![Câu chuyện Ninja cổ dài với hình ảnh minh họa do thầy Nguyễn Pháp thực hiện]()
Câu chuyện Ninja cổ dài với hình ảnh minh họa do thầy Nguyễn Pháp thực hiện
Với hình ảnh sinh động, cách dạy vui nhộn, lớp học vẽ kể chuyện đã nhận được sự yêu thích của các bạn nhỏ.
Sau phần câu chuyện, các bạn học sinh được thực hành vẽ tranh hai nhân vật Khủng long Kio và Ninja Man-ma-rư theo một cách vô cùng thú vị. Họa sĩ Nguyễn Pháp vừa kể câu chuyện, vừa đưa ra những sự vật, sự việc đơn giản mà chúng ta gặp hàng ngày như: quả trứng gà, bánh pizza, cây xúc xích,... kết nối những hình ảnh đó tạo thành 2 nhân vật khủng long và Ninja cực kỳ dễ vẽ và dễ thực hiện.
![Học cùng chiến binh nhí: Lớp học vẽ vui nhộn với câu chuyện khủng long cổ dài Kio và Ninja 5]()
![Bức tranh dần hoàn thiện]()
Bức tranh dần hoàn thiện
![Bức tranh đã hoàn thiện do thầy Pháp thực hiện]()
Bức tranh đã hoàn thiện do thầy Pháp thực hiện
![Học cùng chiến binh nhí: Lớp học vẽ vui nhộn với câu chuyện khủng long cổ dài Kio và Ninja 8]()
![Các bé khoe bức tranh mình hoàn thành với thầy giáo.]()
Các bé khoe bức tranh mình hoàn thành với thầy giáo.
![Học cùng chiến binh nhí: Lớp học vẽ vui nhộn với câu chuyện khủng long cổ dài Kio và Ninja 10]()
![Bức tranh của mình đẹp không thua thầy chút nào đâu.]()
Bức tranh của mình đẹp không thua thầy chút nào đâu.