Kèm con gái làm bài, mẹ tức đến nỗi đập nát một điện thoại và 2 máy tính bảng

Cộng đồng mạng đều tỏ ra tiếc hùi hụi khi 3 thiết bị công nghệ đều tan hoang sau cơn giận ngút ngàn của phụ huynh.

27/03/2022 18:46

Mới đây, một người mẹ ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã chia sẻ đoạn video thiết bị công nghệ tan tành sau khi kèm con gái làm bài tập khiến dân mạng tiếc hùi hụi.

Đoạn video ghi cảnh học sinh tiểu học được mẹ kèm làm bài tập, ngặt nỗi tư duy của con trẻ vẫn chưa phát triển hoàn thiện nên gây ra những tình huống oái oăm khiến phụ huynh đau đầu. Người mẹ trong đoạn video đã nổi điên khi con gái viết sai chữ, viết số đảo ngược, thậm chí làm phép tính 34 - 34 = 6 khiến mẹ... 'cạn lời'.

Nội dung chú thích ảnh

Cô bé viết số 3 và số 5 đảo ngược khiến phụ huynh nổi điên.

Nhận thức được cơn giận đang bùng nổ nhưng không nỡ xuống tay đánh con, người mẹ quyết định trút giận lên những thiết bị công nghệ, hậu quả là một chiếc điện thoại và 2 máy tính bảng bị ném vỡ tan tành, đồng nghĩa với việc khoản tiền lớn đã không cánh mà bay.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi sự việc được đăng tải, cộng đồng mạng đều tỏ ra tiếc hùi hụi khi 3 thiết bị công nghệ đều tan hoang sau cơn giận ngút ngàn của phụ huynh. Nhiều cư dân mạng bày tỏ quan điểm trẻ khiến cha mẹ nổi điên đều có tình trạng chung là thiếu chú ý hoặc gặp vấn đề trong việc nhận thức.

Do đó, phụ huynh cần kiểm soát cơn giận, kiên nhẫn hướng dẫn trẻ và tìm ra phương pháp giáo dục đúng đắn phù hợp với con mình.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục