Khánh Vy chia sẻ khoảnh khắc gặp nhân vật đặc biệt tại Đường lên đỉnh Olympia nhận ngay 'bão like'

Nữ MC xinh đẹp vô cùng vinh dự khi gặp được nhân vật mà rất nhiều thế hệ học sinh mong muốn được gặp trực tiếp ngoài đời.

01/12/2021 15:51

Kể từ khi trở thành MC chính thức của gameshow truyền hình lâu đời và sở hữu lượng fan lớn - Đường lên đỉnh Olympia, cái tên Khánh Vy lại càng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ. MC xinh đẹp và tài năng này, luôn tỏa ra năng lượng vui vẻ, tích cực, cùng cách dẫn dắt dí dỏm, thông minh.

Mới đây, Khánh Vy đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô được gặp trực tiếp Anh hùng Lao động Phạm Tuân - một trong những nhân vật lịch sử xuất hiện trong sách giáo khoa và được nhiều thế hệ ngưỡng mộ.

Chia sẻ của Khánh Vy nhận về nhiều lượt tương tác trên trang cá nhân

Chia sẻ của Khánh Vy nhận về nhiều lượt tương tác trên trang cá nhân

Khánh Vy viết: "Thật may mắn vì từ khi làm công việc MC mình có nhiều trải nghiệm rất đáng quý, được gặp những người mà mình chưa từng nghĩ sẽ có cơ hội. Gần đây nhất, vinh dự hơn cả khi mình đã được gặp bác Phạm Tuân ngay tại trường quay Đường Lên Đỉnh Olympia.

Trung tướng Phạm Tuân là ai nhỉ?

- Bác là phi công, phi hành gia; tướng lĩnh Quân đội nhân dân Việt Nam. 

- Bác Phạm Tuân sinh ra tại vùng đất Thái Bình và tốt nghiệp Trường phi công Quân sự Liên Xô năm 1965. 

- Bác Phạm Tuân - người đầu tiên bắn hạ được loại máy bay B52 từ trên không và trở về an toàn. 

- Năm 1973 bác được tuyên dương danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang.

- Là người Châu Á đầu tiên bay vào vũ trụ năm 1980 cùng nhà du hành vũ trụ Liên Xô Viktor Vassilyevich Gorbatko, được thực hiện trên tàu Liên hợp 37

- Bác Phạm Tuân được phong danh hiệu Anh hùng Lao động Việt Nam và vinh dự là người nước ngoài đầu tiên được trao tặng danh hiệu Anh hùng Liên Xô và Huân chương Lenin.

Cháu xin cảm ơn những chiến công vĩ đại của bác, thế hệ chúng cháu bây giờ và sau này sẽ mãi mãi không bao giờ quên."

Khánh Vy chia sẻ khoảnh khắc gặp nhân vật đặc biệt tại Đường lên đỉnh Olympia nhận ngay 'bão like' 1

MC chào Trung tướng Phạm Tuân theo cách chào trong quân ngũ

MC chào Trung tướng Phạm Tuân theo cách chào trong quân ngũ

Hai bác cháu có bức hình kỷ niệm.

Hai bác cháu có bức hình kỷ niệm.

Ngay lập tức, chia sẻ của Khánh Vy đã nhận về bão like và rất nhiều bình luận. Nhiều bạn trẻ ước được như Khánh Vy có thể gặp được bác Phạm Tuân ngoài đời thực. Không ít tài khoản mạng cảm ơn Khánh Vy vì nhờ những chia sẻ của cô bạn, nhiều người đã  biết thêm được những kiến thức giá trị.

Bên cạnh đó, giới trẻ còn vô cùng ngưỡng mộ Trung tướng Phạm Tuân không chỉ bởi những đóng góp của ông mà còn nhờ sự gần gũi, thân thiện với thế hệ trẻ mỗi khi ông xuất hiện.

Sự xuất hiện của một nhân vật lịch sử trực tiếp tại trường quay Đường lên đỉnh Olympia cũng cho thấy những đổi mới, cải tiến của chương trình trong năm thứ 22. Nhiều khán giả hâm mộ hy vọng, chương trình sẽ có nhiều thay đổi thú vị và hấp dẫn hơn nữa để sân chơi kiến thức không khô khan mà vô cùng sống động.

Ảnh: FBNV

Theo Minh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều