Lời kêu cứu 'bá đạo' của học sinh trong phòng thi và cái kết không thể đắng hơn

Tháng 12 đang là thời gian cao điểm của những bài thi học kỳ, bài kiểm tra cuối năm vì không trúng tủ, ôn lệch tủ nên một học sinh đã rơi vào vào hoàn cảnh không thể bi đát hơn.

25/12/2019 14:55

Vào phòng thi gặp bài khó, ôn thi môn Văn lệch tủ khiến nhiều học sinh rơi vào hoàn cảnh bi đát và đứng trước cái kết 'không thể đắng hơn'. Để cứu vãn tình hình và mong cải thiện điểm thi, nhiều học sinh đã nghĩ ra cách cầu cứu bạn bên cạnh hỗ trợ.

Tuy nhiên, không phải phao cầu cứu bạn nào cũng thành công bởi rất có thể bạn gặp phải những giám thị khó tính và không cho bạn được 'ho he' trong phòng thi.

Mới đây, một nick Facebook đã chia sẻ lại hình ảnh sân trường mình sau giờ thi. Giữa đống giấy tờ ngổn ngang, nổi bật tờ giấy nháp có dòng chữ 'CỨU!' rất to ở giữa khiến nhiều người 'cười ra nước mắt'.

Lời kêu cứu 'bá đạo' của học sinh trong phòng thi và cái kết không thể đắng hơn 0

'Chắc là thí sinh này rơi vào đường cùng rồi nên mới viết được chữ CỨU to thế. Chúc mừng bạn đã chính thức 'tạch' một môn. Thôi, không có gì phải nản chí, về ôn và thi lại thôi', một facebook bingh luận.

'Ôi nhìn hình ảnh này chợt thấy mình trong đó, ngồi vò đầu bứt tai nhìn thằng xung quanh cặm cụi làm bài tim như ngừng thở luôn ấy. Cảm thông và chia sẻ với bạn nhé', facebook Nguyễn Thu Hằng cho hay.

Được biết, tác giả của tờ giấy kêu cứu này là một nam sinh vừa dự xong bài thi học kỳ. 'Tuyệt vọng lắm chị ạ', nam sinh này cho hay.

Theo Hoàng Thanh/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều