Mâu thuẫn khi đá bóng, nam sinh lớp 9 bị đánh hội đồng

Do có mâu thuẫn trong trận đá bóng, một học sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh đã bị nhiều nam sinh học khóa trên lao vào đánh hội đồng.

09/08/2022 17:22

Trưa 9-8, tin từ Công an phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này đã triệu tập những người liên quan để làm rõ nguyên nhân một nam sinh lớp 9 trên địa bàn bị đánh hội đồng.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi lại cảnh một nam sinh bị khoảng 6 thanh thiếu niên dùng chân và mũ bảo hiểm đánh hội đồng trên đường.

Nam sinh A. bị nhóm 'đàn anh' lao vào đánh hội đồng tới tấp (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nạn nhân đã ngã xuống đường, ôm đầu chịu trận và van xin song vẫn tiếp tục bị nhóm thanh thiếu niên này lao vào tấn công. Khi sự việc xảy ra, rất nhiều người chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn.

Theo tìm hiểu, nạn nhân là em Nguyễn Bình A. (học sinh lớp 9G, Trường THCS Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh).

Trước đó, chiều 7-8, A. đi đá bóng cùng nhóm bạn và xảy ra xích mích với một số 'đàn anh' học trên khóa của mình. Xong trận bóng, lúc A. về đến đoạn đường La Sơn Phu Tử, TP Hà Tĩnh thì bất ngờ bị một nhóm thanh thiếu niên khoảng 6 người lao vào đánh hội đồng.

Người thân của A. cho hay sau khi sự việc xảy ra, do sợ hãi nên em không dám nói cho gia đình biết. Chỉ sau khi có một người bạn của gia đình gửi clip sự việc A. bị đánh thì người thân mới nghe em nói là do xích mích với một người trong nhóm này nên bị cả nhóm lao vào hành hung.

Sự việc nhanh chóng được gia đình nam sinh A. trình báo Công an phường Nguyễn Du.

Theo Vĩnh Gia/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều