Phát hiện học sinh lén xem phim sex trong lúc học online, cô giáo có phản ứng khiến học trò ‘tái mặt’

Phát hiện học trò xem phim 18+ ngay trong giờ học, nữ giáo viên đã có động thái xử lý khiến cả lớp thán phục.

26/01/2022 15:11

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều nơi vẫn chưa thể cho học sinh đến trường học trực tiếp. Vì vậy, học online trở thành phương án duy nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm như hạn chế tiếp xúc, không có khả năng lây nhiễm thì việc học trực tuyến đang khiến cho nhiều phụ huynh, giáo viên không thể quản lý được học trò hay con em mình.

Đáng lo ngại là tình huống học trò dù còn nhỏ song do tò mò đã tìm xem những nội dung người lớn trên thiết bị di động thông minh.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Pháp luật và bạn đọc, mới đây trong một lớp học online đã xảy ra việc học sinh mở xem phim người lớn ngay trong giờ học. Học sinh lớp 7 đã bị giáo viên bắt tại trận và ngay lập tức đã có phương án chấn chỉnh cứng rắn.

Cụ thể về câu chuyện này, nữ giáo viên đã kể với các bậc phụ huynh như sau: ‘Đặt trước camera học tiết Văn, máy điện thoại bên cạnh xem phim sex. Nào bây giờ nói với các bậc phụ huynh, các bậc phụ huynh có tin tưởng chắc chắn con chúng ta không có như vậy không.

Hôm qua lớp 7C xảy ra tình trạng đó chúng tôi phải lập biên bản. Hai thiết bị, thiết bị máy tính học trực tuyến, đặt một cái điện thoại bên cạnh xem phim nhố nhăng’.

Khi phát hiện sự việc trên, nữ giáo viên và nhà trường đã lập biên bản học sinh lớp 7 đồng thời cô giáo cũng chủ động chia sẻ với phụ huynh để cùng tìm ra giải pháp. Qua đó giáo dục con gái nhẹ nhàng song vẫn đủ tính răn đe khi các bạn tìm đến những nội dung xấu, không phù hợp trên mạng.

 

Theo T.H/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều