Quyết định táo bạo tuổi 19 của 'chàng thơ xứ Huế'

Sở hữu thành tích học tập tốt tại trường đại học, Khôi Nguyên bất ngờ rẽ hướng để theo đuổi đam mê.

04/08/2022 09:31

Nội dung chú thích ảnh

Lê Nguyễn Khôi Nguyên (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm nhất Đại học Fulbright Việt Nam. Chàng trai gốc Huế sở hữu IELTS 8.0 cùng loạt giải thưởng về tiếng Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi trở thành sinh viên của Fulbright, nam sinh từng đỗ một trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam và giành học bổng học tập. Tuy nhiên, 10x bất ngờ rẽ hướng để theo đuổi đam mê lớn nhất của cuộc đời. 'Em thích sự tự do và phóng khoáng hơn là môi trường nghiên cứu. Em cũng nhận ra, nhiếp ảnh và du lịch mới là điều em đam mê', Nguyên chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khôi Nguyên cho biết cảm thấy may mắn vì được gia đình, bạn bè ủng hộ với quyết định táo bạo của mình. 'Không một ai khuyên ngăn em vì tất cả đều biết em thích phiêu lưu và khám phá. Bố mẹ em động viên con trai còn trẻ thì nên theo đuổi đam mê', 10x nói.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện Khôi Nguyên sở hữu lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng xã hội nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai. Nam sinh được mọi người gọi với biệt danh thân mật - 'chàng thơ xứ Huế'.

Nội dung chú thích ảnh

Góc nghiêng 'cực phẩm' của sinh viên trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Song song với việc hoàn thành tốt chương trình đại học, Khôi Nguyên đặt mục tiêu tự mở một studio nhỏ của riêng mình để thoả mãn đam mê nhiếp ảnh.  

Theo VY VY/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều