Vụ học sinh lớp 4 tử vong ở Hải Dương: Phát hiện sự cố về điện

Khu vực học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V.

06/06/2023 15:32

google_Tiin.vn

Liên quan đến vụ học sinh lớp 4 bất tỉnh tại trường, tử vong sau 19 ngày điều trị, gia đình cháu bé  N.S.T (10 tuổi) - học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Thanh Bình, cho hay đã nhận được kết luận khám nghiệm hiện trường nơi cháu bé gặp nạn của Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an).

Tại kết luận này nêu rõ khu vực cháu bé bị ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V. Mức điện áp này có thể gây nguy hiểm cho người tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp.

Trường Tiểu học Thanh Bình nơi xảy ra sự việc.

Cơ quan công an TP Hải Dương cho biết đây mới là kết quả giám định hiện trường. Nguyên nhân cuối cùng dẫn đến việc em T. tử vong còn phải chờ kết quả giám định các yếu tố khác của Viện Khoa học hình sự. Kết quả này sẽ có trong vài ngày tới, khi có, cơ quan công an sẽ thông tin tới gia đình, nhà trường theo thẩm quyền.

Về diễn biến sự việc, chia sẻ với PV, đại diện Trường Tiểu học Thanh Bình cho biết chiều 18/4, trường tiểu học này tổ chức một ngày hội cho học sinh toàn trường. 

Trong khuôn khổ chương trình, em N.S.T tham gia biểu diễn văn nghệ trên sân khấu cùng các bạn vào khoảng từ 15h-15h10.

Đến khoảng 15h20, cô N.T.T - giáo viên trường, đi qua khu vực phía sau sân khấu, phát hiện nam sinh nằm bất tỉnh. Cô giáo cùng mọi người sơ cứu và gọi xe cấp cứu chuyển học sinh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, sau đó chuyển lên tuyến trên.

Sau 19 ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, học sinh đã không qua khỏi.

Theo Hoài Anh/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều