#Học cùng Chiến binh nhí

Vừa dẫn xong Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy lập tức đứng lớp truyền cảm hứng cho các 'chiến binh nhí'

MC xinh đẹp Khánh Vy đã mang đến không khí sôi nổi và đầy năng lượng cho lớp năng khiếu của dự án Học cùng chiến binh nhí.

10/10/2021 18:01

MC Khánh Vy - người dẫn chương trình mới của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 đang được rất nhiều bạn trẻ mến mộ.  Ngay từ khi còn là nữ sinh THPT, Khánh Vy đã được biết đến thông qua clip "nói 7 thứ tiếng' gồm: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt cực lưu loát.

Với học lực giỏi, khả năng ngoại ngữ đỉnh, cùng ngoại hình nổi bật, Khánh Vy nhanh chóng ghi dấu ấn trong nhiều chương trình về chuyên về tiếng Anh trên kênh VTV7 như: IELTS Face-off, Crack'em up, Follow us,... Tốt nghiệp loại Giỏi của Học viện ngoại giao, Khánh Vy tự tin với hành trình chinh phục các mục tiêu lớn trong con đường tương lai của mình.

Mới đây cô đã nhận lời tham gia đứng lớp năng khiếu của Dự án Học cùng chiến binh nhí - dự án hỗ trợ học tập miễn phí cho con em y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở Hà Nội. Dự án do công ty Truyền thông Viettel phối hợp cùng Thành đoàn Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Tổ chức Giáo dục Blacasa thực hiện.

Khánh Vy đứng lớp Học cùng chiến binh nhí

Khánh Vy đứng lớp Học cùng chiến binh nhí

Các bạn nhỏ hào hứng với buổi học cùng 'cô giáo Khánh Vy'

Các bạn nhỏ hào hứng với buổi học cùng 'cô giáo Khánh Vy'

Vừa xuất hiện trên sóng Đường lên đỉnh Olympia cuộc thi tuần 3, tháng 1, quý I, Khánh Vy đã lập tức đứng lớp truyền cảm hứng học Tiếng Anh cho hơn 40 bạn nhỏ trong dự án Học cùng chiến binh nhí.

Sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp cùng nụ cười thường trực nhanh chóng nhận được những lượt thả tim của các bạn nhỏ. Khánh Vy không chỉ lồng ghép các kiến thức Tiếng Anh thông qua việc chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống mà còn khơi dậy sự tìm tòi, khám phá của các bạn nhỏ thông qua các kiến thức về: địa lý, ẩm thực của các nước trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam.

Vừa dẫn xong Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy lập tức đứng lớp truyền cảm hứng cho các 'chiến binh nhí' 2

Giờ học đầy hào hứng với MC Khánh Vy

Giờ học đầy hào hứng với MC Khánh Vy

Hai chị em bé Việt Quân (9 tuổi) hăng hái phát biểu ý kiến trong giờ học

Hai chị em bé Việt Quân (9 tuổi) hăng hái phát biểu ý kiến trong giờ học

Chăm chú lắng nghe cô giáo giảng bài

Chăm chú lắng nghe cô giáo giảng bài

Khánh Vy chia sẻ: 'Vy rất vinh dự vì có thể đóng góp được chút công sức nhỏ bé của mình cho dự án ý nghĩa này. Đặc biệt là khi dạy các bạn nhỏ mình cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều. Các bạn tham gia học, có nhiều bạn mới chỉ 9, 10 tuổi thôi nhưng thể hiện khả năng nói tiếng Anh rất tốt, điều này chứng tỏ các bạn nhỏ đã có ý thức trong việc trau dồi ngoại ngữ. Đây là điều mà thế hệ Vy khi bằng tuổi các bạn chưa làm được.'

Khánh Vy sẽ còn trở lại với lớp học Chiến binh nhí trong những buổi học tiếp theo để mang đến cho các bạn nhỏ những kiến thức thú vị. Cùng chờ đón nữ MC xinh đẹp này nhé.

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Ngoài gia sư 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với 'thầy cô giáo' đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, ca sĩ Anh Tú, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

Theo HM/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều