Xác minh vụ việc bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím

Phát hiện cơ thể con gái có nhiều vết bầm tím, chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An) đã trình báo vụ việc với công an phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

22/06/2022 11:35

Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) Tô Quang Vinh cho biết đang chỉ đạo Công an phường xác minh vụ việc bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím vì đi vệ sinh ra quần.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An), mẹ của cháu bé nghi bị bạo hành, đã đến Công an phường Bình Chuẩn trình báo về việc con gái chị là bé L.T.T. (4 tuổi) bị cô giáo (cũng là chủ nhóm trẻ) đánh đập bầm tím nhiều bộ phận trên cơ thể khi đi học tại nhóm trẻ Nụ Cười Hồng nằm trên đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn.

Nơi xảy ra vụ việc bé gái 4 tuổi nghi bị bạo hành. Ảnh: TTXVN.

Theo chị Thanh, chiều tối 21/6, sau khi đón con tại nhóm trẻ về, chị Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm tím nặng cả 2 bên, đồng thời bé có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc. Ngay sau đó, chị Thanh liên lạc với cô giáo chủ nhóm trẻ để tìm hiểu thì cô giáo này cho biết chính cô là người đã đánh bé T. do bé đi vệ sinh ra quần. Cô giáo nói đánh 'là để dạy dỗ'.

Chị Thanh cho biết cô giáo chủ nhóm trẻ đã nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua. Sáng 22/6, chị Thanh đưa con đi khám và được bác sĩ kết luận bé T. bị tổn thương nông tại háng và đùi, xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh.

Hình ảnh chân bé gái 4 tuổi sau vụ việc. Ảnh: TTXVN.

Đơn khám bệnh của bé gái sau vụ việc xảy ra. Ảnh: TTXVN.

Quá bức xúc trước hành vi của cô giáo, chị Thanh đã làm đơn trình báo lên công an địa phường về hành vi của cô giáo. Ngành chức năng địa phương đang làm việc với những người liên quan đến vụ việc này.

Được biết, nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015, đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều