5 cung Hoàng đạo sống tích cực ngay thẳng nên may mắn thuận lợi đương nhiên sẽ đến trong ngày thứ Sáu 1/11

Horoscope ngày mới dự báo cung Hoàng đạo Song Tử và một nửa còn lại quấn quýt không rời...

01/11/2019 11:00

Song Tử - Tích cực trong cuộc sống

Horoscope ngày mới dự báo cung Hoàng đạo Song Tử và một nửa còn lại quấn quýt không rời. Hai bạn đang ở trong giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu. Chẳng ai muốn xa người kia dù chỉ trong chốc lát. Hai bạn thực sự khiến nhiều người ghen tị đấy! Tình cảm thăng hoa là động lực lớn giúp Song Tử tích cực hơn trong cuộc sống. Ở nơi làm việc, bạn công hiến hết mình và đương nhiên đạt được thành tựu đáng tự hào.

Cự Giải - Khẳng định cá tính

Điểm mạnh của cung Hoàng đạo Cự Giải hôm nay là trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Đôi khi chỉ định vu vơ vài câu nói mà bạn cũng có thể xuất khẩu thành thơ khiến người khác ngạc nhiên vì độ độc đáo cá tính. Nếu làm công việc về nghệ thuật, chắc chắn đây sẽ là ngày tỏa sáng của bạn. Cự Giải xem trọng việc dành thời gian cho bản thân nên lúc nào bạn cũng vui vẻ, yêu đời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Nỗ lực vì lợi ích chung

Cung Hoàng đạo Ma Kết rất xuất sắc trong các hoạt động giao tiếp, truyền đạt thông tin, chia sẻ ý tưởng. Bạn không chỉ cố gắng cho bản thân mà còn muốn nỗ lực vì lợi ích của cả cộng đồng. Người thân và bạn bè rất tự hào khi được đồng hành cùng bạn. Đây cũng là khoảng thời gian Ma Kết gặp nhiều thuận lợi trong tình cảm. Bạn và người thương không ngại bộc lộ ưu và nhược điểm cho người kia. Bạn thực sự được là chính mình khi ở bên đối phương.

Song Ngư - Tỏa sáng 'bất chấp'

Một chút mâu thuẫn xảy đến với đồng nghiệp cũng không thể khiến cung Hoàng đạo Song Ngư bớt tỏa sáng ở nơi làm việc. Bạn hôm nay ghi điểm mạnh mẽ với cấp trên. Mọi nhiệm vụ đều được cung Hoàng đạo này hoàn thành xuất sắc, không có chỗ nào để chê trách. Những dấu hiệu tích cực cũng xuất hiện trong chuyện tình yêu của Song Ngư. Người ấy đặt toàn bộ niềm tin nơi bạn bởi bạn cho đối phương cảm giác an toàn.

Bạch Dương - Nhận được rất nhiều

Bạch Dương hôm nay nhận được nhiều hơn là cho đi. Không phải bạn chỉ muốn nhận, không muốn chia sẻ mà bởi những người khác quá yêu mến và luôn muốn dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Đây không phải do may mắn mà chính là hoa thơm trái ngọt kết tinh từ những hạt giống được cung Hoàng đạo này gieo trồng năm xưa. Mọi việc trong ngày nhìn chung đều thuận lợi. Công việc khá nhiều nhưng Bạch Dương nhất định sẽ sắp xếp lo liệu ổn thỏa.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều