#Tử vi 12 con giáp

Bốn con giáp cuối 2023 thuận lợi, 2024 bội thu, 2025 giàu khủng

Từ cuối năm 2023 đến năm 2025, bốn con giáp sau đây hưởng lộc lớn. Bên cạnh sự trợ giúp của cát tinh thì bản thân họ cũng có nhiều nỗ lực vượt khó vươn lên.

21/09/2023 20:18

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu chăm chỉ, tháo vát nhưng tâm hồn mong manh, dễ vỡ. Họ thường suy nghĩ về những lời nhận xét người khác dành cho mình và khó thoát được những cảm xúc tồi tệ.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này có đường tình duyên đáng ngưỡng mộ. Người bên cạnh họ luôn quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ với họ những khi khó khăn. Cuộc sống hôn nhân của họ viên mãn đến già.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối năm 2023, người tuổi Sửu mọi chuyện suôn sẻ, công việc thuận lợi không ngờ; sang năm 2024, họ có được nhiều hợp đồng lớn; đến năm 2025, họ bứt phá và thu về được nhiều tiền bạc, giàu có không ai sánh bằng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mão: Người tuổi Mão nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ chọn sự bình yên và an phận nên chẳng bao giờ tranh đấu, giành giật bất cứ điều gì với ai.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối năm 2023, dù là người làm công ăn lương hay làm chủ, họ đều gặp may mắn, vạn sự suôn sẻ; sang năm 2024, họ bắt đâu thu hái lộc lá từ những nỗ lực của mình; đến năm 2025, họ chính thức thoát khỏi cuộc sống nghèo hèn, tiền bạc đổ về như thác lũ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu che giấu nội tâm và cảm xúc thật của mình, khi buồn họ vẫn cố tỏ ra bình thường và vui vẻ để người khác không phải lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này làm việc chăm chỉ, luôn hướng đến sự hoàn hảo. Họ thường áp lực với chính bản thân mình và khó lòn trút bỏ được suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối năm 2023, người tuổi Dậu may mắn khi công việc diễn ra thuận lợi; sang năm 2024 họ gặp được quý nhân và gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong công việc; đến năm 2025, cuộc đời họ sang trang mới, giàu có và thịnh vượng hơn trước nhiều lần.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi có ý chí và tham vọng làm giàu. Họ nỗ lực làm việc để thoát cảnh nghèo khó, thiếu thốn trước đây.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối năm 2023, người tuổi Hợi cát tinh chiếu mệnh, vạn sự hanh thông; sang năm 2024 những đầu tư của họ bắt đầu có kết quả khả quan; đến năm 2025, họ chính thức thoát nghèo, vươn lên giàu có với khối tài sản đáng mơ ước.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục