Đàn bà tuổi này Trời sinh mang mệnh phượng hoàng, vượng phu ích tử

Trong số 12 con giáp, ba con giáp là những con giáp mang số mệnh phượng hoàng, càng về già càng nhiều phúc khí, phúc lộc.

21/11/2022 09:52

Nội dung chú thích ảnh

Người nữ tuổi Tỵ bẩm sinh đã cần cù chăm chỉ, làm việc gì cũng cởi mở, phóng khoáng, hơn nữa lại thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt rất hiền lương, thục đức.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này bẩm sinh cũng là người có phúc khí, phúc báo dồi dào. Cho dù là công việc hay cuộc sống cũng sẽ đều có được những thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ, khâm phục.

Nội dung chú thích ảnh

Cung mệnh của người tuổi Tỵ có “Phúc Tài Quý Nhân” nên được coi mang mệnh Phượng Hoàng, vượng phu vượng gia, phúc vượng ba đời.

Nội dung chú thích ảnh

Phụ nữ tuổi Dần có tính cách hào sảng, làm việc gì cũng thẳng thắn, nói một là một, hai là hai. Con giáp này cũng rất chân thành trong tình cảm, dù bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại rất yếu mềm, đặc biệt rất biết quan tâm, chăm sóc gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dần bẩm sinh cũng mang mệnh chiêu tài, vượng phu ích tử nên sau khi kết hôn cuộc sống gia đình sẽ ngày một sung túc, giàu sang, hạnh phúc. Phụ nữ tuổi Dần không chỉ được chồng yêu thương mà con cái còn rất hiếu thuận.

Nội dung chú thích ảnh

Phụ nữ tuổi Mão bẩm sinh thông minh, trí tuệ, dung mạo ngọt ngào,xinh đẹp, tính cách hiền đức, hòa nhã, là mẫu hình của người vợ hiền thục đảm đang. Kết hôn với phụ nữ tuổi Mão tức là có thêm phúc khí, là có thêm cát tinh soi chiếu do đó cuộc sống gia đình giàu sang, hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Phụ nữ tuổi Mão cũng là con giáp mang mệnh phượng hoàng, càng có tuổi lại càng nhiều phúc báo, cả đời không thiếu tiền tiêu, là điển hình của số mệnh thượng đẳng. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều