Dự đoán ngày mới 29/09/2023 cho 12 con giáp: Tý đại phát, Hợi u ám

Xem tử vi hằng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/09/2023 cho thấy Tý chuyển biến khả quan trong công việc, Hợi gặp xui xẻo về tiền bạc.

28/09/2023 07:46

google_Tiin.vn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/09/2023, vận thế của người tuổi Tý chuyển biến tích cực. Tình cảm: người tuổi Tý độc thân hôm nay có thể tìm thấy nửa kia thích hợp. Công việc: công việc chuyển biến tốt do chủ động nắm lấy cơ hội. Phương pháp kiếm tiền đúng đắn mang lại nguồn thu dồi dào.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người tuổi Sửu không tốt. Tình cảm: người tuổi Sửu nên để ý cảm xúc của nửa kia, đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân. Công việc: hôm nay dễ xảy ra tranh cãi với khách hàng. Tiền bạc: việc kiếm tiền gặp nhiều trở ngại.

Vận thế ngày 29/09/2023 cho thấy người tuổi Dần cần có sự thích ứng trước mọi sự thay đổi. Tình cảm: hôm nay, người tuổi Dần không phải lo lắng về tình cảm, bởi mọi việc đều suôn sẻ. Công việc: con giáp này nên thích ứng với sự thay đổi trong công việc. Tiền bạc: phức tạp hóa vấn đề khiến việc tăng thu nhập gặp cản trở.

Vận thế ngày 29/09/2023 cho thấy người tuổi Mão cần cẩn thận về tiền bạc. Tình cảm: người tuổi Mão nên dũng cảm bày tỏ, đừng nên âm thầm yêu đơn phương, kẻo lỡ mất cơ hội. Công việc: công việc ổn định, mọi việc suôn sẻ. Tiền bạc: tài vận không tốt, dễ mất tiền vì bị lừa gạt.

Vận thế ngày 29/09/2023 cho thấy hôm nay là ngày phải cân nhắc nhiều của người tuổi Thìn. Tình cảm: người tuổi Thìn nên biết chọn thời cơ, không nên quá tùy tiện khi muốn thể hiện tình cảm. Công việc: hôm nay nếu muốn đổi công việc thì cần suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng. Tiền bạc: chủ động tìm kiếm cơ hội mới có thêm thu nhập.

Vận thế ngày 29/09/2023 của người tuổi Tỵ lao dốc không phanh. Tình cảm: hôm nay, người tuổi Tỵ dễ bị hiểu lầm trong tình cảm. Công việc: công việc bận rộn, nhiều khả năng phải tăng ca. Tiền bạc: muốn làm giàu không nên nóng vội kẻo tiền mất tật mang.

Vận thế ngày 29/09/2023 của người tuổi Ngọ tốt xấu đan xen. Tình cảm: chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ không tốt, dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Công việc: con giáp này hôm nay được lãnh đạo chú ý và đánh giá cao trong công việc. Tiền bạc: áp lực tài chính tăng nên chi tiêu chừng mực trong mùa dịch bệnh.

Vận thế ngày 29/09/2023 của người tuổi Mùi khởi sắc. Tình cảm: người tuổi Mùi làm việc cũng nên có nguyên tắc, kể cả trong tình cảm lứa đôi, tùy tiện quá để lại ấn tượng xấu. Công việc: hôm nay, năng lực làm việc được phát huy cao độ, thu về kết quả mỹ mãn. Tiền bạc: sự nỗ lực đem lại tiền bạc.

Vận thế ngày 29/09/2023 của người tuổi Thân như sau: người tuổi Thân độc thân hôm nay được nhiều người theo đuổi. Suy nghĩ quá nhiều nên khó đưa ra sự lựa chọn trong công việc. Con giáp này có thêm khoản thu bên ngoài.

Vận thế ngày 29/09/2023 của người tuổi Dậu không quá xấu cũng không quá tốt. Tình cảm: xung đột, tranh cãi sẽ là những thứ xuất hiện trong chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay. Công việc: con giáp này nên biết sắp xếp công việc hợp lý, tránh phải làm thêm giờ. Tiền bạc: tài vận hanh thông, được sự trợ giúp về tiền bạc từ cha mẹ.

Vận thế ngày 29/09/2023 của người tuổi Tuất hanh thông. Tình cảm: người tuổi Tuất tạo được niềm tin với nửa kia. Công việc: hôm nay mọi việc suôn sẻ. Tiền bạc: ngày thích hợp cho việc khởi nghiệp, đầu tư.

Vận thế ngày 29/09/2023 của người tuổi Hợi lao dốc không phanh. Tình cảm: người tuổi Hợi hôm nay dễ rơi vào cảnh thất tình. Công việc chuyển biến tốt, áp lực được giải tỏa. Tiền bạc: con giáp này không nên tham gia vào việc vay nợ. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Từ 2024 - 2028: Bốn con giáp lộc rơi ngay cửa, dễ kiếm bộn tiền

Theo Khanh Châu (theo smxs)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều