#Tử vi 12 con giáp

Nửa đầu tháng 4/2023: Ba con giáp Thần Tài ghé thăm, tiền về tới tấp

Nửa đầu tháng 4/2023, cát tinh soi chiếu, thần may mắn ưu ái nên ba con giáp sau đây phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông.

30/03/2023 13:03

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Dần trước đây không tốt, lại chịu ảnh hưởng của hung tinh nên gặp nhiêu xui xẻo. Con giáp này có muốn kiếm tiền cũng không kiếm được do tài vận kém và thời vận chưa đến.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian nửa đầu tháng 4/2023, người tuổi Dần được sao Thiên Giải soi chiếu, nên vận thế đảo chiều. Thời gian này người tuổi Dần rất may mắn, tiền tích lũy không ngừng gia tăng, cuộc sống thì thuận lợi suôn sẻ, công việc thăng tiến.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của bản thân, không ai đoán đúng được con giáp nay đang buồn hay vui.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian nửa đầu tháng 4/2023, do được phúc tinh phù hộ, nên phúc khí của người tuổi Thân rất lớn. Điều này giúp cho chính tài và hoạnh tài của con giáp này không ngừng gia tăng.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, phát tài nhưng cũng cần chú ý có sự chọn lọc kỹ càng trong việc đầu tư.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dậu rất thành thật, và luôn tràn ngập hi vọng vào tương lại. Thời gian nửa đầu tháng 4/2023, cát tinh nhập mệnh, thần may mắn soi chiếu nên vận thế khởi sắc nhanh chóng.

Nội dung chú thích ảnh

Phúc khí và tài khí luôn bao quanh người tuổi Dậu nên sẽ có cơ hội tăng lương hoặc tìm được một công việc mới với mức thù lao kếch xù nhưng cần chú ý dù công việc có bận đến đâu cũng nên chú ý sức khỏe.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ cần mạnh dạn, xông pha thì việc kiếm được một khoản tiền lớn là điều nắm chắc trong tầm tay của con giáp này.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều