#Tử vi 12 con giáp

Sang thu 2023: Bốn tuổi tiền tài chạm nóc, hưởng bạc vàng như mưa

Hưởng lộc trời ban mà bốn con giáp sau đây làm gì cũng hanh thông, thuận lợi vào mùa thu 2023.

28/09/2023 22:30

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ có tính cách linh hoạt, dễ thích ứng với mọi môi trường và cũng rất coi trọng sự nghiệp. Một khi đã làm việc thì không ai có thể làm phiền con giáp này. Dù bề ngoài lạnh lùng nhưng lại là người khéo ăn khéo nói nên rất dễ được lòng người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Mùa thu 2023, tài vận của con giáp này rất thuận lợi, sự nghiệp có nhiều bước độ phá mới, nên nguồn tài chính ổn định và đặc biệt do có quý nhân giúp đỡ nên sẽ có cơ hội tăng lương. Ngoài ra, thời gian này là thời điểm tốt để người tuổi Ngọ 'tay không làm nên sự nghiệp'.

Nội dung chú thích ảnh

Mùa thu 2023, người tuổi Tý nhận được vô số tin vui trong cuộc sống, được quý nhân giúp đỡ trong công việc, chỉ dẫn con đường kiếm tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng thời, thời điểm này cũng là thời điểm thích hợp để người tuổi Tý khởi nghiệp bởi vận sự nghiệp thời gian này vô cùng hanh thông, có thể nói là làm đâu thắng đó.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân thuộc tuýp người không vội vàng, là người luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống, luôn lạc quan trong mọi tình huống.

Nội dung chú thích ảnh

Mùa thu 2023, do được thần Tài soi chiếu nên vận may liên tiếp đến với con giáp này. Người tuổi Thân sẽ có cơ hội đổi đời, tự mình lập nghiệp trở thành ông chủ lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Mùa thu 2023, vận may liên tiếp kéo đến với người tuổi Tỵ, con giáp này sẽ có những đột phá lớn về thu nhập, do đó có thể thực hiện ước mơ của mình và có thể tự tạo dựng sự nghiệp riêng mà không phải đi làm thuê nữa.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục