Tử vi ngày 19/6/2022: Tuổi Thìn khó được yên ổn, tuổi Tuất quý nhân dẫn đường

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất được quý nhân dẫn đường. Việc hợp tác làm ăn vô cùng suôn sẻ, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy, khả năng hợp tác lâu dài, nên tránh được rủi ro và kiếm về lợi nhuận khả quan.

19/06/2022 10:19

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/6/2022 hôm nay cảnh báo tuổi Tý về những hung hiểm mà bản mệnh có thể phải đối mặt. Vận trình sa sút, mưu sự khó thành, con giáp này khá chật vật để kiểm soát mọi việc diễn tiến theo đúng chiều hướng mong muốn.

Tuổi Tý cần cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết để tránh khỏi những thị phi rắc rối do sự ghen tị, đố kỵ gây ra. Ngày này cũng không phù hợp cho việc cho vay mượn tiền bạc hoặc đầu tư tài chính. Nếu bản mệnh có kế hoạch kinh doanh nên chuyển sang ngày khác thì tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình cảm với những người còn đang độc thân trong ngày này có điểm sáng. Lúc này tuổi Tý cần thành thật với cảm xúc, đừng mơ mộng quá nhiều mà đánh mất mối lương duyên hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/6/2022 hôm nay, mọi chuyện với tuổi Sửu trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Con giáp này cần thận trọng hơn khi làm việc, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo bị kẻ tiểu nhân lợi dụng mà gặp tai họa.

Tuổi Sửu phải giữ thái độ khiêm tốn, chủ động lắng nghe lời góp ý nếu không rất dễ vướng phải rắc rối trong tương lai. Con giáp này cũng nên kiềm chế bản tính nóng nảy, tránh để kẻ tiểu nhân kích động gây ra những hành động sai trái. Hãy giữ hình tượng của bản thân, đừng gây ấn tượng xấu.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những khúc mắc không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 19/6/2022 hôm nay, tuổi Dần thuận lợi trong cả công việc và tình cảm. Bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nếu đã có nhiều đóng góp cho tập thể trong suốt thời gian qua, sẽ có cơ hội thăng tiến vào ngày này.

Với bản tính hào phóng, con giáp này còn dễ nhận được sự quý mến của mọi người. Tình cảm gia đình cũng đang tốt đẹp. Tuổi Dần là người quan tâm đến gia đình, đặc biệt là cha mẹ và con cái, vì thế có thể dễ dàng gần gũi, hài hòa các bên.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của con giáp này có vấn đề, lưu ý chớ bỏ qua vội những biểu hiện bất thường của cơ thể. Trước tiên muốn thay đổi tình hình, cải thiện thể trạng, bản mệnh cần tăng cường rèn luyện, tập thể dục đều đặn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/6/2022 hôm nay, những may mắn sẽ đến với tuổi Mão trên đường tài lộc. Hôm nay sẽ là một ngày tiền bạc đầy nhà, tài lộc dồi dào khi bản mệnh được dẫn lối chỉ đường để tìm thấy cơ hội phát tài. Việc làm ăn càng ngày càng phát triển, lợi nhuận tăng tiến.

Đặc biệt, với người làm kinh doanh, chuyện hợp tác làm ăn trong ngày này vô cùng thuận lợi khi mà bản mệnh tìm được người đáng tin cậy và cùng chung chí hướng, có thể hợp tác lâu dài để cùng nhau có lợi.

Ngược lại, sức khỏe của con giáp này lại không được tốt, nhất là những người có tiền sử bệnh về gan. Bản mệnh nên uống nhiều nước hơn trong những ngày nóng nực cũng như tăng cường rèn luyện, kết hợp ăn uống khoa học.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 19/6/2022 hôm nay, tiểu nhân rình rập, cạnh tranh không lành mạnh khiến tuổi Thìn khó được yên ổn. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy bản mệnh cũng không thể lường hết khó khăn cũng như các mánh khóe mà người khác áp dụng nên mọi chuyện đang trục trặc hơn bản mệnh tưởng.

Đặc biệt, khi phải giải quyết những công việc khó khăn, tuổi Thìn thường dễ mất kiên nhẫn. Có thể bản mệnh đã và đang bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian gần đây nên tinh thần rất dễ trở nên căng thẳng, hãy bước chậm lại và tự dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy sức.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những quan điểm không thống nhất. Có thể chính vì nguyên nhân này mà đôi bên đang dần trở nên xa cách, thậm chí không muốn cố gắng thấu hiểu nhau nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/6/2022 hôm nay, tài chính của tuổi Tỵ đang có những bước cải thiện. Bản mệnh có thêm thu nhập từ công việc chính, nhờ thế mà không còn quá lo lắng phải chi tiêu ra sao để không rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Đây chính là một nguồn cổ vũ, động viên lớn lao khiến con giáp này càng thêm nhiệt tình với công việc. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cũng nên xem xét lại cách chi tiêu của mình sao cho hợp lý hơn. Có những khoản chi không thực sự cần thiết thì hãy giảm bớt, chỉ chi tiền cho việc thật sự cần.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng suôn sẻ. Bản mệnh chủ động trong hơn chuyện tình cảm của mình, dù đây không phải cách thường ngày của con giáp này. Tuổi Tỵ cho thấy mình hoàn toàn nắm được cơ hội để mang đến hạnh phúc cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 19/6/2022 hôm nay, có tiểu nhân quấy phá vận trình của tuổi Ngọ. Con giáp này có thể vướng phải những lời đồn đại thị phi trong khi bản thân chẳng hề làm gì sai trái. Ngày này bản mệnh chớ nên chủ quan trong bất cứ việc gì, bởi rất có thể những công việc tưởng như đã thành công sẽ bất ngờ gặp trở ngại.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu bất ổn, dấu hiệu phá tài đang ở ngay trước mắt. Con giáp này cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản. Người làm ăn, kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi.

Bù lại vận đào hoa lại vượng sắc. Tuổi Ngọ được nhiều người chú ý nên nếu còn độc thân, hãy tranh thủ cơ hội này để trò chuyện và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình. Người đã lập gia đình có một ngày yên bình bên những người thân yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/6/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này lập kế hoạch tương lai cho bản thân, nhưng tránh việc quá ảo tưởng vào khả năng của mình mà đưa ra những mục tiêu không thiết thực.

Đặc biệt, tuổi Mùi được đón tin vui về chuyện tình cảm, hạnh phúc đong đầy. Ngày này là một ngày thuận lợi để các cặp đôi hàn gắn những rạn nứt, hóa giải khúc mắc. Người độc thân đã có suy nghĩ cởi mở hơn và khá hào hứng trong việc gặp gỡ những đối tượng mới.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/6/2022 hôm nay, tuổi Thân hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân trong công việc. Con giáp này hoàn toàn tập trung và nghiêm túc vào công việc của mình nên thể hiện mọi thứ vô cùng xuất sắc, vừa có thêm kiến thức lại gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Hơn nữa, mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp cũng một trong những nguồn động lực lớn lao để bản mệnh hăng hái hơn trong thời điểm này. Mọi người đều có tinh thần tập thể, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu chung nên mọi việc diễn ra hết sức suôn sẻ.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý. Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia gặp căng thẳng. Những vấn đề vốn nhỏ nhặt bỗng trở thành hạt sạn to đùng khiến cả hai luôn tranh cãi với nhau, rạn nứt cứ ngày càng lớn dần.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/6/2022 hôm nay vận trình của tuổi Dậu kém sắc. Con giáp này sẽ trải qua không ít chuyện muộn phiền, dễ gặp khúc mắc với các mối quan hệ xã giao, khiến việc hợp tác trở nên khó khăn hơn nhiều.

Đường tài lộc của tuổi Dậu cũng không được khả quan. Con giáp này chẳng những không thu được lợi lộc từ công việc mà thậm chí còn phải bù đắp thêm tiền để giải quyết hậu quả do chính mình gây ra. Vì thế không nên tiến hành việc mới, chỉ cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao trước đó để hạn chế tối đa rủi ro.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia chẳng được như ý. Con giáp này có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Có gì bất mãn thì bản mệnh nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết chứ không nên giấu trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất được quý nhân dẫn đường. Việc hợp tác làm ăn vô cùng suôn sẻ, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy, khả năng hợp tác lâu dài, nên tránh được rủi ro và kiếm về khoản lợi nhuận khả quan.

Bên cạnh đó, con giáp này không quản ngại gian khổ để hoàn thành công việc. Tinh thần trách nhiệm cao ở tuổi Tuất được cấp trên đánh giá rất cao và có dự định cất nhắc để bồi dưỡng cho những vị trí cao hơn.

Tuy nhiên niềm vui trong ngày hôm nay của bản mệnh không được trọn vẹn khi đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ dàng gây mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/6/2022 hôm nay, công việc của tuổi Hợi hanh thông phơi phới. Khó khăn được đẩy lùi, bản mệnh lại là người có lối tư duy sáng tạo, giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, biết tận dụng lợi thế nên không khó để gặt hái thành công.

Tiếc là con giáp này có thể phải gây hao tán tiền của. Do vậy, việc chi tiêu của bản mệnh cũng cần có kế hoạch cụ thể, tiêu xài theo hứng khiến túi tiền của bản mệnh vơi đi trông thấy. Trong hợp tác làm ăn, kinh doanh bản mệnh cũng phải thận trọng kẻo bị lừa gạt.

Chuyện tình cảm lứa đôi ở mức bình ổn. Tuy đôi bên thỉnh thoảng vẫn xảy ra cãi vã, to tiếng nhưng rồi lại sớm làm lành. Tình yêu giàu cung bậc cảm xúc, đôi khi cũng cần có những thứ gia vị như thế để đôi bên càng thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều