#Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp quyến rũ, Song Ngư rảnh rỗi

Tử vi ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp là một người vô cùng quyến rũ, và điều ấy lại càng được thể hiện rõ ràng trong ngày này. Bạn nhận được nhiều sự chú ý.

27/01/2023 11:57

google_Tiin.vn

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất nhanh nhẹn trong ngày này. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc, chẳng cần ai phải nhắc nhở.

Chòm sao này cứng đầu cứng cổ nên chẳng chịu xuống nước với người ấy. Ngày hôm nay, hai người nên hạn chế tính nóng nảy, đừng để cả hai xảy ra những cãi vã không cần thiết.

Bạn chú ý không nên chi tiêu quá tốn kém cho những vật dụng không cần thiết.

Con số may mắn: 35, 66

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu giữ vững những nguyên tắc của mình trong thời điểm này. Bạn không muốn người khác can thiệp vào các quyết định của mình. Bạn có thể dành thời gian để đánh giá lại những gì mình đã làm trong suốt cả năm vừa qua, đồng thời tìm ra mục tiêu cho năm mới.

Các bạn còn độc thân không quá vội vàng trong việc tìm kiếm nửa kia. Bạn nghĩ rằng việc gặp được người phù hợp cũng là một cái duyên.

Chòm sao này vẫn chi tiêu một cách rất lý trí trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà túi tiền của bạn vô cùng rủng rỉnh. Bạn thậm chí còn tiết kiệm được một khoản.

Con số may mắn: 10, 23

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy khá lo lắng trong thời điểm này. Bạn không biết phải làm sao với cảm xúc của mình. Bạn hãy nhắc nhở mình làm việc thật chăm chỉ. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn và nửa kia có thể gặp bất đồng ý kiến với nhau trong một việc gì đấy. Có lẽ hai người cần phải bình tĩnh để trao đổi mọi chuyện với nhau.

Có thể bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá, hãy chi tiêu có kế hoạch.

Con số may mắn: 67, 90

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải lại khá nóng nảy và dễ mất kiên nhẫn. Bạn không muốn phải nghe theo sự chỉ đạo của người khác. Đừng để ý những lời ra tiếng vào của người khác. Chỉ cần bạn làm tốt việc của mình thì tự khắc sự thật sẽ chứng minh bạn là ai.

Bạn không nhạy cảm với cảm xúc của nửa kia, chính vì vậy mà đôi khi bạn vô ý khiến người ấy tổn thương. Hãy dành thời gian để dỗ dành người ấy.

Bạn cần phải cân bằng lại chi tiêu của mình, sắp Tết rồi, hãy trả hết những khoản tiền mà mình nợ bạn bè, đồng nghiệp.

Con số may mắn: 32, 67

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm của đám đông, và thời điểm này, điều ấy lại càng trở nên rõ ràng. Bạn được nhiều người biết đến bởi tính cách phóng khoáng và nhiệt tình.

Mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi trong ngày hôm nay. Dù các công việc nhà có vất vả thì bạn cũng vẫn luôn tìm được niềm vui lao động.

Sự nhạy cảm khiến bạn luôn nhận ra được điều mọi người thực sự mong muốn. Bạn là một người yêu vô cùng chuẩn mực trong mắt nhiều người.

Bạn chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay. Dù có đang rủng rỉnh nhưng hãy nhớ kiểm soát tiền bạc.

Con số may mắn: 12, 68

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên thân thiện và cởi mở hơn hẳn thường ngày. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, chẳng hề nề hà vất vả. Những vấn đề xảy ra trong ngày hôm nay đều được bạn giải quyết một cách nhanh gọn. Bạn chẳng gặp phải bất cứ khó khăn gì.

Chòm sao này có cái nhìn cởi mở hơn về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn đã nhiệt tình hơn khi trò chuyện với mọi người. Bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp.

Bạn có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này đấy. Vì vậy, hãy để ý hơn đến việc quản lý tiền bạc.

Con số may mắn: 40, 55

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được tận hưởng một ngày yên bình. Bạn cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp khi tinh thần đang ở trạng thái tích cực như thế này.

Bạn không thoải mái khi tiếp xúc với người lạ, chính vì vậy mà tình cảm của các bạn độc thân chưa có gì tiến triển. Muốn tìm được nửa kia, bạn nên mạnh dạn hơn.

Chuyện mua sắm không đem lại quá nhiều áp lực tiền bạc cho bạn. Nhờ khoản thưởng mà túi tiền của bạn vẫn khá rủng rỉnh.

Con số may mắn: 30, 89

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là một người vô cùng quyến rũ, và điều ấy lại càng được thể hiện rõ ràng trong ngày này. Bạn nhận được nhiều sự chú ý. Nhờ có cái nhìn tỉnh táo và phân tích vấn đề chính xác mà bạn không phạm phải sai lầm. Thậm chí, bạn còn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh.

Cung hoàng đạo này đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình. Với cái nhìn khắt khe, bạn mong muốn đối phương phải là một người gần như hoàn hảo.

Bạn có một ngày với túi tiền rủng rỉnh bởi các khoản lương và thưởng đổ về dồn dập trong túi. Nhờ vậy, bạn có thể mua sắm thỏa thích mà không lo hết tiền.

Con số may mắn: 60, 88

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất hăng hái và yêu đời. Bạn muốn trang hoàng nhà cửa thật đẹp đẽ để đón chào những ngày đầu tiên của năm mới. Nếu đã quyết định bắt tay vào làm việc gì thì bạn nên cố gắng đến cùng. Đừng “cả thèm chóng chán”, vừa mới làm một ít đã cảm thấy chán.

Bạn thích những trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu, chính vì vậy mà mối quan hệ của hai bạn luôn tươi mới. Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn.

Bạn không nên tiêu tiền chỉ vì hứng thú nhất thời. Dù là đang mua sắm đồ dùng cá nhân đi chăng nữa thì bạn cũng cần cân nhắc xem mình có thật sự cần một món đồ nào đó hay không.

Con số may mắn: 34, 99

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dành thời gian để suy nghĩ về những điều mới mẻ trong ngày này. Bạn nghĩ rằng năm mới, mình cần những điều đổi mới. Chỉ cần bạn chịu thay đổi những điều đã cố hữu thì chắc chắn bạn sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Hãy chia sẻ cho người ấy được biết những dự định của mình, đối phương có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích hoặc có góc độ khác để quan sát vấn đề.

Con số may mắn: 23, 56

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dễ rơi vào tình trạng lý tưởng hóa mọi việc trong thời điểm này. Thậm chí bạn không muốn tiếp thu ý kiến của người khác. Hãy lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn để luôn có cách giải quyết phù hợp nhất cho mọi việc. Bạn độc lập nhưng như vậy không có nghĩa là cứng đầu.

Tình cảm không có nhiều tiến triển trong hôm nay. Bạn thích dành thời gian cho chính bản thân mình hơn là đi quan tâm đến một người nào đó.

Con số may mắn: 33, 57

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dành thời gian để mơ mộng về những điều đẹp đẽ. Khi phải làm các công việc nhà, bạn đừng nên tỏ thái độ bực bội hoặc chống đối. Hãy làm việc với tinh thần tích cực hơn, bạn sẽ thấy mọi việc không đến nỗi nhàm chán.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển ổn định. Bạn thường dành thời gian để trò chuyện với đối phương, giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 32, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Lan Tường/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều