#Tử vi 12 con giáp

Tuần mới (27/3 - 2/4): 3 con giáp tài vận rực rỡ, vượng phát cực nhanh

Bước sang tuần mới (27/3 - 2/4), 3 con giáp Dần, Tỵ, Mão ngày càng tốt hơn, phúc lộc tự kéo tới cửa, thu hoạch kép trong sự nghiệp và tình duyên.

28/03/2023 20:18

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dần. Những người tuổi Dần cá tính mạnh mẽ nhưng cũng sống rất tình cảm, có tinh thần trách nhiệm với gia đình, bạn bè, làm việc chăm chỉ và nghiêm túc.

Nội dung chú thích ảnh

Bắt đầu từ ngày 27/3, trong 12 con giáp, tuổi Dần gặp được ngôi sao may mắn, vô số điềm lành, nhất định sẽ kiếm được nhiều tiền, ước mơ thành hiện thực, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Nội dung chú thích ảnh

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Dần thích những công việc đầy thử thách. Cho dù gặp phải những tình huống bất lợi, Dần vẫn có thể giữ thái độ lạc quan và vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra năng lực của bản thân rất mạnh, dấn thân vào lĩnh vực gì cũng sẽ nổi bật và kiếm được nhiều tiền, chắc chắn sẽ trở thành một người giàu có và quyền lực trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ. Tuổi Tỵ vốn có tài hùng biện, họ sẽ dần trưởng thành và ngày càng khôn ngoan hơn, thêm vào tính cách tương đối khéo léo và nhiệt tình, tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều mối quan hệ có lợi.

Nội dung chú thích ảnh

Bước sang tuần mới (27/3 - 2/4), những người cầm tinh con rắn sẽ đón phúc lớn, làm gì cũng thuận lợi, được trợ giúp, không có khúc mắc. Nhìn chung, thời gian này, tài vận tuổi Tỵ tăng bạo, tiền bạc ùn ùn kéo đến, buôn bán hanh thông, nhân duyên tốt lành, có thể nói là vận khí vượng về mọi mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, nếu có nợ nần, trong khoảng thời gian này có thể trả hết, phúc đến không ngừng, cuộc sống hạnh phúc, thú vị hơn tưởng tượng, thậm chí có thu hoạch kép trong sự nghiệp và tình duyên.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mão. Những người tuổi tuổi Mão luôn rất năng động, biết cách phát huy hết lợi thế của mình, biết giữ thái độ khiêm tốn và hành động thận trọng để duy trì vận may.

Nội dung chú thích ảnh

Bắt đầu sang tuần mới (27/3 - 2/4), con giáp tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng đều, tay trái ôm vàng, tay phải hái bạc, không biết sẽ có bao nhiêu người ghen tị với thành tích, sự giàu có, phú quý phúc lộc của tuổi Mão.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu tận dụng được may mắn trong khoảng thời gian này, tuổi Mão sẽ bật lên, ngày càng giàu có.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ cần làm việc chăm chỉ, tích cực đầu tư cho sự nghiệp, bạn nhất định sẽ có quý nhân phù trợ, trở thành một người giàu sang, sống một cuộc sống bình yên và tươi đẹp mà không phải lo lắng về tiền bạc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Kiều Dụ (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều