#Rap Việt mùa 2

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả.

20/01/2022 15:42

Ngày 19/1, buổi công bố kết quả chính thức tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 đã được diễn ra với sự tham gia của các nhà sưu tập, nghệ sĩ Wowy, đại diện đơn vị tổ chức Rap Việt, đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Theo đó, một mạnh thường quân đã đưa ra mức giá 500 triệu đồng để sở hữu tác phẩm nghệ thuật này.

Nội dung chú thích ảnh

Lăng LD và Ricky Star góp mặt cùng Wowy tại sự kiện

Sau khi được HLV Wowy thông báo bất ngờ về thông tin tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 của team Wowy tại tập 9 Rap Việt mùa 2, với sự thống nhất và đồng ý của đơn vị tổ chức Rap Việt, tác phẩm sẽ được bán và toàn bộ số tiền thu được từ việc bán quyền sử dụng tác phẩm nay, sau khi trừ các khoản thuế phí của nhà nước, sẽ được sử dụng để mua các vật dụng y tế cần thiết để tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố hỗ trợ các bệnh nhi ung thư đang điều trị, đã có khoảng gần 20 nhà sưu tập có nhã ý mong muốn sở hữu tác phẩm này. 

Ngoài Wowy, rapper Blacka và Hoàng Anh là 2 đại diện vào Chung Kết Rap Việt mùa 2 của team Wowy cũng góp mặt sự kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Blacka và Hoàng Anh cũng góp mặt tại chương trình

Chia sẻ về kết quả của buổi công bố, nghệ sĩ Wowy bày tỏ: 'Em xin cảm ơn tấm lòng của quý anh chị đã dành và hỗ trợ cho các bệnh nhi, cũng như hết lòng gửi lời cảm ơn đến quý anh chị đã có sự quan tâm dành cho tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 của các thành viên team Wowy'.

Đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố chia sẻ: 'Tôi rất cảm ơn nghệ sĩ Wowy đã đồng hành và đặt rất nhiều tâm huyết vào việc giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật, nhất là các bé bị ung thư đang điều trị tại bệnh viện. Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Wowy cũng đã có nhiều dự án khác luôn hỗ trợ bệnh viện. Hôm nay thật sự rất cảm ơn Wowy, ban tổ chức, các nhà mạnh thường quân để cho các trẻ em có điều kiện được trị bệnh tốt hơn'.

Wowy cũng chia sẻ lý do anh luôn hướng về các em thiếu nhi vì đối với anh: 'Trẻ em là tương lai của hy vọng và khi anh còn bé, trong hoàn cảnh khó khăn nằm viện, anh đã phải cùng mẹ nằm chiếu ngoài hành lang bệnh viện điều trị và chứng kiến nhiều bạn trẻ nằm gần mình phải ra đi mãi mãi rời xa ba mẹ, điều đó đã ám ảnh trong tâm trí Wowy nên khi có thể, có điều kiện lan tỏa, Wowy mong muốn hướng về các trẻ em, thiếu nhi của Việt Nam'.

Nói về Bài hát số 5, Wowy cho biết tất cả các bài nhạc của team mình ở vòng Bứt Phá đều ở cùng tempo 80 và đều hát cùng tông với 1 lý do bí ẩn đằng sau, đó là team Wowy có Bài hát số 5 được làm từ vocal của các thành viên team và những mảnh ghép trong 4 bài nhạc để sáng tạo thành 1 bài nhạc mang tên 80, được đặt bên trong một khối tượng đặc biệt sáng tạo bởi Wowy.

>> Xem thêm: Những sự kiện ảnh hưởng lớn tới ngành âm nhạc Hàn Quốc 2021: BTS đứng đầu danh sách!

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục