#Rap Việt mùa 2

Chung kết 1 'Rap Việt': Bênh Lil' Wuyn hết mực, Justatee bị Trấn Thành phán 'như cha mẹ dẫn con đi thi'

Trước sự 'nhân từ' của Justatee dành cho các thí sinh, Trấn Thành có nhận xét khiến dân tình cười ngất.

22/01/2022 21:08

Ngay từ những giây phút đầu giới thiệu, Lil' Wuyn tiết lộ sau 3 vòng bùng cháy anh đã thật khó trong việc nghĩ chủ đề trong đêm chung kết 1 Rap Việt mùa 2. Lúc này, nam thí sinh nhận lời khuyên từ Rhym rằng 'cứ làm những gì mình muốn'. Trước lời khuyên như muốn mình 'bung xoã', Lil' Wuyn chọn cách 'vào vai' cosplay lại các bộ phim nổi tiếng, biến sân khấu cuối cùng của mình thành một khung hình sâu lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lil' Wuyn trong đêm chung kết.

Trước màn trình diễn của Lil' Wuyn, Karik chỉ biết dành 3 từ bình tĩnh - tự tin - bản lĩnh: 'Qua phần thi này em như muốn khẳng định 'tôi là ai, tôi làm được gì'. Về phần Wowy, anh cho hay âm nhạc của nam thí sinh đã lừa được suy nghĩ của mình, một màn trình diễn hoàn hảo đã nhận xứng đáng nhận được lời tán dương kịch liệt.

Về phần Binz, nam HLV cho hay: 'Kiểu flow của em rất thời thượng, em đã làm rất tốt trong việc dẫn dắt storytelling. Ban đầu em setup một màu sắc, khung cảnh hoàn toàn bài tối tăm để rồi phần sau đó khiến tất cả bất ngờ, đây là điều rất thông minh'.

Trước học trò cưng, Rhym khẳng định bài thi này anh không thể nói gì hơn ngoài từ 'rất hài lòng': 'Sự khó đoán, khó lường vốn là một điểm mạnh của Lil' Wuyn. Tiết lộ với mọi người rằng, ngay khi Lil gửi bài demo cho em chính em cũng bất ngờ, âm nhạc của bạn thực sự rất khó đoán. Chưa hết, phải rất nể phục Lil' Wuyn khi đã giành tâm huyết trong bất kỳ điều gì, em đã làm ca khúc này một cách trọn vẹn với sự tập trung cao độ'. Đặc biệt trước lời nhận xét của HLV, Lil' Wuyn khẳng định độ tin tưởng Rhymastic đã tăng lên rất nhiều kể từ sau khi nhận nón vàng ở vòng 2.

Justatee đưa ra loạt nhận xét, lời khen có cánh giành cho thí sinh và chốt hạ bằng câu nói: 'Bài thi ngày hôm nay của em, anh đánh giá cao tuyệt đối'. Trước loạt lời khen ngợi của Justatee dành cho Lil' Wuyn. Trấn Thành nhận xét nam giám khảo bênh thí sinh không khác gì chi mẹ dẫn con cái đi thi. Ngay sau câu nói này, Justatee cười bẽn lẽn ngại ngùng.

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành liên tục 'cà khịa' các HLV và Giám khảo.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều