Bị netizen 'khịa' không có tài cán, Wowy đáp trả cực căng: 'Đừng chỉ biết nghe lởm và nổ thêm để hiểu sai sự việc'

Không rõ câu chuyện mà dân mạng này biết được từ đâu nhưng đã vô tình 'lọt vào mắt' của Wowy.

27/01/2022 19:40

Đêm Chung kết Rap Việt đã chính thức khép lại vào tối qua (26/1) và chiến thắng đã thuộc về Seachains - thành viên của đội HLV Karik. Tưởng chừng chiến thắng này không có sự liên quan nào đến HLV Wowy nhưng netizen Việt lại có những bình luận xung quanh nam rapper Thiên đàng.

Chuyện là ai cũng biết Karik và Wowy là đôi bạn thân từ trước đến nay, năm ngoái Dế Choắt thuộc team Wowy đã giành được giải Quán quân Rap Việt mùa 1 và năm nay là Seachains thuộc đội Karik. Không hẹn mà gặp, đôi bạn thân đều có thí sinh thuộc đội của mình là người chiến thắng trong cả 2 mùa Rap Việt và điều này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Wowy và Karik là đôi bạn thân nổi tiếng trong làng Rap.

Tuy nhiên, bên cạnh 'cơn mưa' lời khen từ netizen thì đâu đó vẫn xuất hiện nhiều bình luận chê bai, thậm chí là 'phủi sạch' công sức của các vị huấn luyện viên. Đơn cử là một bình luận của dân mạng với nội dung cho rằng 'beat thì chương trình cấp, lyrics thì thí sinh viết. Hai thanh niên sếp thì được cấp ngân sách để chăm đàn lính và các bạn trẻ cứ vào như kiểu 2 ảnh làm hết không bằng'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi đọc được bình luận trên, rapper Wowy đã ngay lập tức để lại bình luận phân tích khá dài. Nguyên văn bình luận của Wowy như sau:

'Sao em tự chế mà còn đặt điều nổ dữ vậy. Anh ít khi buồn vì những người thường xuyên cố tình chê bai, đặt điều để dìm người khác lắm nhưng em nên biết tôn trọng người khác, biết nhìn nhận và nhất là đừng nên chỉ biết nghe lởm và nổ thêm câu chuyện để gây hiểu sai sự việc.

Em thích đặt điều về anh, nếu em thích sống vậy Okay. Với team của anh và cả Karik, anh có thể khẳng định tụi anh đã cố gắng rất nhiều để các bạn được tiếp cận tốt, được những cơ hội mở thế giới quan, khai phá tâm hồn. Việc các bạn thi các bạn phải cố gắng thật nhiều, beat ngoài chương trình cấp theo list (danh sách) yêu cầu của HLV và thí sinh thì có nhiều bạn tự làm beat riêng hoặc phối hợp cả hai yếu tố để tạo nên cái beat hoàn chỉnh.

Bài 'Tâm Trong Tim' của anh tận 4 producers khác nhau làm từng giai đoạn khác nhau mới có thể hoàn thành sau bao đêm dài thức trắng đó em à. Đằng sau sự thành công của 1 thí sinh không chỉ mình bạn mà còn có sự hỗ trợ ủng hộ của rất rất rất rất nhiều người yêu quý. Hãy công nhận và gửi cho họ lời chúc tốt đẹp hơn là đặt điều sai trái bằng cách đánh máy online mà khiến người khác nghĩ sai tất cả. Chúc em thành công trong cuộc sống em nhé'.

Hiện bình luận của anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Wowy đáp trả bình luận của cư dân mạng nói trên.

 

Thiên đàng - Wowy ft. Jolipoli

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục