#Rap Việt mùa 2

Chuyện ngược đời chung kết Rap Việt: Karik ra về sớm, riêng Wowy phấn khích nán lại chụp ảnh cùng Seachains 

Nam HLV Rap Việt thậm chí đã có dòng trạng thái ngay sau khi Seachains đạt quán quân.

27/01/2022 06:35

google_Tiin.vn

Để đánh giá về mức độ cập nhật tin tức trong dàn HLV và Giám khảo Rap Việt mùa 2, có lẽ không ai có thể qua mặt được Wowy. Lý do là chỉ sau ít phút khi Rap Việt mùa 2 tìm được ngôi vị quán quân mới, Wowy lập tức selfie với Seachains và có bài đăng trên trang cá nhân.

'Chúc mừng em Seachain Quán Quân. Anh sẽ giữ chìa khoá, em tặng anh và em nhớ em chỉ anh hát như em hứa đó nha', Wowy viết trên trang cá nhân. Chưa hết, đi kèm với đó, anh đăng tải 1 bức hình và một clip hậu trường 'minh hoạ' thêm cho bài đăng.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Wowy trên trang cá nhân.

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài đăng đã thu về lượt bình luận và tương tác khủng. Wowy cũng được gọi tên là HLV chăm chỉ trên social khi có bài đăng chúc mừng quán quân rất nhanh, thậm chí nhanh hơn cả HLV của Seacrhains là Karik.

Trước đó khi được hỏi về cảm xúc sau đêm chung kết, đặc biệt khi học trò Blacka chỉ dành Á quân, nam HLV cho hay: 'Thật sự đây là một chặng đường rất dài từ khi Việt Rap nói chung bắt đầu, Wowy và Karik luôn theo dõi và ủng hộ các bước đường của nhau. Wowy rất vui mừng khi có thể đồng hành với người bạn thân của mình trên hành trình nhạc Rap, đặc biệt là 2 năm vừa rồi thông qua Rap Việt. Thật sự thông qua chương trình đã thúc đẩy sự sáng tạo không chỉ với các HLV, Giám khảo mà các thí sinh nữa. Phần thưởng chiến thắng ở đây qua mỗi nằm nó tích góp trong quy trình làm nhạc hay ho'.

Hậu trường clip Wowy phấn khích chụp ảnh cùng Seachains. (Clip: Mỹ Mỹ) 

Riêng Karik sau khi về sớm có thể vì lý do sức khoẻ, nam HLV đã đăng tải bài đăng kỷ niệm tình bạn với Wowy thay vì chia sẻ khoảnh khắc chiến thắng cùng học trò.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Karik lúc nửa đêm.

Theo Hero/VTC News
Tin cùng chuyên mục