#Rap Việt mùa 2

Chia sẻ đầu tiên của quán quân Rap Việt mùa 2 Seachains: 'Chiếc cúp này là của mọi người, em chỉ là người được chọn'

Rap Việt chính thức kết thúc hành trình dài với chiến thắng thuộc về Seachains (thí sinh đội Karik).

26/01/2022 23:39

Tối 26/1, đêm chung kết và lễ trao giải của chương trình Rap Việt mùa 2 đã diễn ra trong sự háo hức của đông đảo khán giả. 8 chiến binh gồm Dlow, Seachains, Vsoul, B-Wine, Lil’ Wuyn, Blacka, Hoàng Anh và Kellie tạo nên thế trận ngang tài ngang sức, cùng nhau mang đến những phần trình diễn máu lửa trước khi đi đến khoảnh khắc công bố người chiến thắng.

Kết quả chung cuộc có 1 quán quân, 1 á quân và 6 giải đồng. Với công thức tính điểm theo tỉ lệ điểm giám khảo, huấn luyện viên của chương trình chiếm 40% và 60% còn lại là bình chọn của khán giả, tổng điểm của các thí sinh khá sát sao.

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả chung cuộc, Quán quân Seachains có tổng tỷ lệ bình chọn là 37%. Á quân của chương trình chính là Blacka (đội Wowy) với tổng số phiếu chiếm 26%. Như vậy, cuộc đua chinh phục ngôi vị quán quân Rap Việt đã trải qua gần 3 tháng nay đã đi đến hồi kết. Sức nóng của Rap Việt không chỉ đến từ các huấn luyện viên và ban giám khảo mà còn là sự hấp dẫn ở các màn trình diễn của thí sinh.

Ngay khi kết thúc chương trình, quán quân, á quân có buổi gặp gỡ và trò chuyện với truyền thông. Seachains cho biết anh vỡ òa cảm xúc và lập tức ôm lấy Blacka bật khóc khi kết quả. Trong khi đó, Blacka tâm sự anh thanh thản khi hoàn thành các phần thi. Học trò Wowy nhận định Seachains có chiến thắng xứng đáng bởi đã làm việc chăm chỉ.

Riêng HLV Karik cho hay: 'Em cảm thấy hạnh phúc cho Seachains, bản thân em và những người còn lại trong team Karik. Cảm thấy thương các thí sinh vì đã trải qua một hành trình rất cam go, đằng sau những tiếng cười và tiết mục trên sân khấu thì đó đều là cố gắng hết mình của tất cả mọi người'. 

Khi trả lời câu hỏi của phóng viên, Seachains một lần nữa khẳng định: 'Em là người may mắn vì đã được các khán giả và anh chị yêu quý. Em nghĩ chiếc cup này là của mọi người, và em chỉ là người được chọn. Với chiếc cúp này khi ngày Tết cận kề là món quà lớn nhất của em mang về cho mẹ'.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều