#Rap Việt mùa 2

Chính thức: Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2

Sau hơn 3 tháng ròng rã chờ đợi, Quán quân Rap Việt mùa 2 đã xuất hiện và đó chính là Seachains.

26/01/2022 23:09

Tối đêm nay (26/1), Rap Việt mùa 2 đã chính thức khép lại sau một chặng đường dài với nhiều màn trình diễn vô cùng ấn tượng của các thí sinh đến từ mọi miền đất nước, và Top 8 chung cuộc năm nay gọi tên Dlow, Seachains, Vsoul, B-Wine, Lil’ Wuyn, Blacka, Hoàng Anh và Kellie. Tất cả các thí sinh đều có những bản rap mang tính dấu ấn cá nhân, đồng thời Rap Việt cũng chính là sân chơi để không chỉ riêng Top 8 mà tất cả các thí sinh có cơ hội để tỏa sáng với niềm đam mê Rap & HipHop.

Với những 'fan cứng' của chương trình, chắc chắn mọi người đã có Quán quân trong lòng của mình, tuy nhiên ngôi vị cao nhất chỉ có một và không phải khác đó chính là Seachains. Theo kết quả chung cuộc, Seachains nhận 37% bình chọn từ khán giả, HLV và giám khảo để chiến thắng ở mùa này.

Theo thể thức chương trình, kết quả bình chọn của khán giả chiếm 60%. Các phiếu bầu từ HLV và giám khảo chiếm 40%. Mỗi HLV và giám khảo được bầu một phiếu. Nếu HLV bầu cho thí sinh của mình sẽ tính một phiếu. Còn HLV bầu cho thí sinh đội khác sẽ tính 2 phiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Seachains chính thức trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2.

Với số phiếu bình chọn từ khán giả là 266,994 phiếu, tổng số phần trăm số phiếu từ khán giả cũng như các HLV và giám khảo là 37%, Quán quân mùa đầu tiên của Rap Việt 2021 chính thức gọi tên Seachains thuộc team của HLV Karik. Điều đó đồng nghĩa với việc Blacka sẽ trở thành Á Quân của Rap Việt mùa 2 với 242,975 phiếu bình chọn từ khán giả.

Video công bố Quán quân

Quán quân Rap Việt 2021 sẽ nhận được 500 triệu đồng và Á Quân sẽ nhận được 100 triệu đồng. Trong số 3 thí sinh có số phiếu cao nhất, có 1 thí sinh nhận được 4 phiếu bình chọn (tương đương 40%). 

Vậy là sau hơn 3 tháng miệt mài, cố gắng mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng, thành viên của 'tổ đội OTD' Seachains đã chính thức trở thành Quán quân. Thành công mà nam rapper người Cần Thơ có được chắc chắn phải kể đến công sức của HLV Karik - người thầy đã hỗ trợ anh rất nhiều trong quá trình tham gia cuộc thi. Một lần nữa xin được chúc mừng Seachains và Karik với một chiến thắng thuyết phục!

Nội dung chú thích ảnh

Thầy trò Karik đã 'làm nên chuyện' trong cuộc thi năm nay.

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều