BigDaddy - Emily tung chiến thuật mới: Chồng ủng hộ Kidneeland, vợ lại khen ngợi nhà MimiMama?

Chia rẽ liên minh MimiMama và Kidneeland có phải là chiến thuật mới của đội BigDaddy - Emily trong tập 4 vòng Giấu mặt?

24/01/2021 16:04

Vòng thi Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã đi đến chặng nước rút. 3 cặp huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, BigDaddy - EmilyVũ Cát Tường - Hưng Cao đều dốc hết tốc lực để trở thành đội hoàn thành đội hình sớm nhưng vẫn phải chiêu mộ được những ứng viên sáng giá, tiến thật xa trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân.

Trailer giới thiệu tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Sau khi thắng đậm trong tập 3, đội BigFamily được dự đoán sẽ thừa thắng xông lên, lấn át 2 Team bạn giành lấy những chiến binh cừ khôi nhất trong chặng đua còn lại của vòng Giấu mặt. Dường như BigDaddy và Emily đã tiếp tục thay đổi chiến thuật để chia rẽ liên minh gắn kết giữa 2 nhà Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

BigDaddy - Emily mâu thuẫn nội bộ hay đang tung chiêu với 2 đội bạn?

BigDaddy - Emily mâu thuẫn nội bộ hay đang tung chiêu với 2 đội bạn?

MC ILL đã mắc sai lầm nghiêm trọng gì trong tập 4?

MC ILL đã mắc sai lầm nghiêm trọng gì trong tập 4?

Với cùng 1 thí sinh nhưng BigDaddy đưa ra lời khuyên một đằng: 'Con phù hợp với đội Hưng Cao - Vũ Cát Tường' còn Emily lại góp ý kiến một nẻo: 'Cô nghĩ Team MimiMama lại ổn hơn đấy nhé'.

Ngay sau đó, Emily còn sang tận nhà Kidneeland chỉ ra sai lầm 'không thể cứu chữa' trong cách thuyết phục thí sinh khiến Hưng Cao vô cùng sửng sốt. Xem ra 2 thành viên nhà BigFamily ngày càng quyết tâm và cao tay hơn trước 2 đội bạn để có được những thí sinh ấn tượng nhất.

BigDaddy - Emily tung chiến thuật mới: Chồng ủng hộ Kidneeland, vợ lại khen ngợi nhà MimiMama? 2

BigDaddy - Emily tung chiến thuật mới: Chồng ủng hộ Kidneeland, vợ lại khen ngợi nhà MimiMama? 3

Với chiến thuật độc lạ này, liệu BigFamily có thuận lợi dẫn đầu đường đua như trong đêm thi trước đó? Đội chơi nào sẽ về đích trước tiên, hoàn thành đội hình bước vào vòng thi Đối đầu?

BigDaddy - Emily tung chiến thuật mới: Chồng ủng hộ Kidneeland, vợ lại khen ngợi nhà MimiMama? 4

Đón xem tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 24/1/2021 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại Tiin.

Theo Minh Đạo/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục