#Rap Việt mùa 2

'Quái vật' Blacka bất ngờ đưa thủ ngữ vào đêm 'Chung kết 1 Rap Việt', lý do cực kỳ xúc động

Trước màn trình diễn đặc biệt, các giám khảo và HLV dành lời khen ngợi đặc biệt cho Blacka.

22/01/2022 21:41

Ở vòng Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, Blacka muốn mang chủ đề về người khuyết tật giấu từ bấy lâu. Nam thí sinh tiết lộ sau vòng 1 - 2 - 3, việc lọt vào Chung kết đã khiến anh quá đuối sức: 'Những rắc rối và khó khăn xung quanh ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều của các thí sinh và ekip'.

Sau màn trình diễn của nam thí sinh, Trấn Thành nói: 'Có một điều mà Trấn Thành muốn nói, những chiếc áo màu đen  là do một hoạ sĩ viết tỉ mỉ lên từng chiếc áo, và đó là bố của Blacka'. Lập tức, Blacka chia sẻ: 'Em muốn thông qua bài hát này để động viên những người khiếm khuyết vượt qua cuộc sống. Mẹ em cũng là người khuyết tật, nhưng vẫn luôn mạnh mẽ chăm lo cho gia đình. Nhiều lúc em quên luôn mẹ mình bị khuyết tật. Bài hát này được tham khảo từ mẹ, chọn con beat vui tươi như mong muốn của mẹ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn trình diễn đặc biệt của Blacka.

'Khoan nói về cách biểu diễn hay lyrics, nguyên cái chủ đề rất là nhân văn rồi, thực sự màn trình diễn rất nhân văn', Karik nhận xét. Justatee khẳng định mình không biết nói gì hơn trước màn trình diễn, những thông điệp tâm tư tình của các thí sinh là điều mà nam GK chưa thể làm được. Thông qua bài hát này, chắc chắn những người khiếm khuyết được truyền lửa nhiều hơn. 

Trong khi đó, LK thì cho hay: 'Anh cảm thấy khi một rapper phát triển đầy đủ kỹ năng, thì lúc đó concept sẽ phát triển vượt bậc. Nếu Blacka tiếp tục theo con đường âm nhạc riêng biệt này, thực sự sẽ gặt hái được thành công'.

'Con trai hát về mẹ, bố vẽ từng chiếc áo, thực sự không còn gì đẹp hơn nữa', Binz cho hay. Rhymastic khẳng định luôn trân trọng những gì mà Blacka mang đến cho cộng đồng: 'Tuy nhiên ở màn trình diễn này, chỉ có một điều duy nhất anh không đồng ý đó là là sự hòa hợp giữa chất giọng quá gai góc của em và dòng nhạc có phần bay bổng, mềm mại. Điều này làm anh chưa đủ thỏa mãn'. 

Nội dung chú thích ảnh

Blacka trong đêm Chung kết 1.

Theo Hieuthubay/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều