Ca khúc Flowers của Miley Cyrus chính thức chiếm vị trí #1 Billboard

Sau 10 năm cô lại chễm trệ trên ngai vàng đạt vị trí Quán quân bảng xếp hạng danh giá này, vượt luôn kỉ lục của Adele.

31/01/2023 08:43

google_Tiin.vn

10 năm trước, vào năm 2013 bài hát Wrecking Ball ra mắt và đạt #1 Billboard. Sau 1 tuần 'chinh chiến', ca khúc Flowers của Miley Cyrus đã chính thức debut ở vị trí số 1 BXH Billboard Hot 100. Như vậy, phải sau 10 năm Miley mới lần thế 2 đạt được thành tựu này.

Ở thị trường Hoa Kỳ, Flowers mang về 52.6 triệu lượt stream, 33.5 triệu chỉ số radio cũng như tiêu thụ 70 nghìn bản trong tuần đầu ra mắt.

Ở BXH thành phần, Flowers debut ở vị trí Quán quân BXH Streaming Songs và #18 tại Radio Songs.

Miley bùng nổ trong ca khúc Flowers

Ca khúc Flowers truyền tải năng lượng 'tự yêu thương bản thân' trong giai điệu cực kỳ bắt tai. Sau cuộc chia tay đẫm nước mắt, cô chợt nhớ ra mình có thể tự mua hoa cho mình, tự viết tên mình trên cát, tự nắm tay mình và tự mình khiêu vũ mà không có người yêu kề bên. Nhiều người cho rằng đây là lời chia sẻ mà cô muốn gửi tới chồng cũ, người mà cô đã yêu suốt thanh xuân và ly hôn ngay khi cưới sau 1 thời gian ngắn vì chàng ngoại tình.

Flowers của Miley Cyrus đã đánh bại Easy On Me của Adele và cô chính thức trở thành nghệ sĩ solo có ca khúc đạt lượt stream trong tuần cao nhất từ trước đến nay trên BXH Billboard Global 200 với 179.1 triệu lượt stream khắp toàn cầu trong tuần lễ đầu tiên.

Với sự thành công và độ lan tỏa 'khủng' của Flowers, người hâm mộ Miley Cyrus đã có thể dõng dạc tuyên bố: 'Miley Cyrus đã thoát flop rồi!' sau khi một loạt các ca khúc ra đời nhưng không nhận được sự chú ý cũng như lọt top các BXH danh giá. Có lẽ sau chia tay, người ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và may mắn sẽ đến với những người biết cố gắng.

Ca khúc đầy tính nữ quyền này đã thực sự giành được sự ủng hộ của rất nhiều fan nữ vì họ có thể tìm thấy bản thân mình trong đó, họ cảm thấy Miley đã thoát được ám ảnh tâm lý nặng nề sau chia tay và trở nên tràn đầy sức sống, chính điều đó đã truyền năng lượng tích cực tới tất cả mọi người, Bài hát này khiến cho mọi người tin rằng ai cũng có thể tự yêu thương mình và sống một cuộc đời rực rỡ.

>> Xem thêm: BLACKPINK mê mẩn ca khúc mới của Taeyang và Jimin, hết chia sẻ rầm rộ đến nhảy luôn trong concert!

Theo PLY/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều