#Rap Việt mùa 2

Clip: Hé lộ lý do thực sự khiến Karik bật khóc nức nở bên Wowy tại Rap Việt mùa 2

Khi thấy HLV không giữ được cảm xúc, các học trò của team Karik và đặc biệt là Seachains cũng đã nhanh chóng an ủi người thầy.

18/01/2022 11:47

Trước giờ lên sóng tập thứ 4 của vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, trên trang cá nhân, Wowy bất ngờ đăng tải hình ảnh HLV Karik khóc tới mức gần như gục ngã nếu không có cái ôm thật chặt đến từ người bạn thân. 

Nội dung chú thích ảnh

Đến khi chương trình lên sóng, phân cảnh này cũng chỉ được xuất hiện khoảng chừng vài giây ở đầu tập khiến đông đảo khán giả đặt dấu hỏi về lý do Karik ôm chặt Wowy khóc nức nở.

Mới đây, ekip Rap Việt đã hé lộ đoạn clip những khoảnh khắc không lên sóng và lý do vì sao Karik xúc động mạnh đến vậy khi ghi hình cũng đã được giải đáp.

Cụ thể, trong tập cuối vòng Bứt phá, 2 học trò của 2 HLV Karik - Rhymastic phải rơi vào vòng 8bar để lựa chọn người đi tiếp. Sau cùng, giám khảo JustaTee đã quyết định người thắng cuộc chính là Seachains. Tại giây phút này, Karik đã không giấu được sự xúc động mà ôm chặt người bạn Wowy bật khóc nức nở.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi thấy HLV không giữ được cảm xúc, các học trò của team Karik và đặc biệt là Seachains cũng đã nhanh chóng an ủi người thầy. Khoảnh khắc cả team Karik ôm nhau khóc vì chiến thắng ngọt ngào của Seachains đã nhận được sự đồng cảm của đông đảo mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Rap Việt mùa 2 đang là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Nhưng màn tranh tài gay gắt giữa các tài năng trẻ khiến ai nấy đều không khỏi thích thú.

Khép lại tập cuối cùng vòng bứt phá, top 8 đến với vòng chung kết Rap Việt mùa 2 gồm: B-Wine, Vsoul, Lil’ Wuyn đến từ team Rhymastic; Blacka, Hoàng Anh của team Wowy, Kellie team Binz và Dlow, Seachains team Karik.

Nội dung chú thích ảnh

Top 8 đến với vòng chung kết Rap Việt mùa 2.

Clip hé lộ nguyên nhân Karik ôm chặt Wowy khóc nức nở.

>> Xem thêm: Top 8 Rap Việt mùa 2 sắp lộ diện sau tập cuối cùng vòng Bứt Phá, Lil’ Wuyn - Seachains đối đầu trực tiếp?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục