Cuối tháng 1, ngôi sao Kpop nào sẽ trở lại?

Không chỉ IU và HyunA, rất nhiều ngôi sao Kpop sẽ trở lại đường đua vào cuối tháng 1 này.

18/01/2021 13:34

Ngay đầu năm 2021, đã có rất nhiều nghệ sĩ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Điển hình là (G)I-DLE với HWAA cùng mini-album Burn, Treasure với full album đầu tiên trong sự nghiệp The First Step: Treasure Effect,... Và trong nửa cuối tháng 1, cũng sẽ có rất nhiều ngôi sao Kpop trở lại và hứa hẹn mang tới một bữa tiệc âm nhạc thực thụ. Và đó là?

Đầu tiên là Epik High, nhóm sẽ phát hành phần đầu tiên trong album phòng thu thứ 10 mang tên Epik High Is Here vào ngày 18 tháng 1 tới. Album này của ba chàng trai sẽ vô cùng đặc biệt vì có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như CL, B.I,... Cùng ngày, Yunho (TVXQ) cũng sẽ trở lại với mini-album Noir sau nhiều tháng vắng bóng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AB6IX cũng sẽ trở lại vào ngày 18 tháng 1 với Salute : A New Hope.

Cuối tháng 1, ngôi sao Kpop nào sẽ trở lại? 0

Chỉ sau ba nghệ sĩ trên một ngày, ChungHa sẽ phát hành ca khúc mở đường X trước khi phát hành album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp Querencia vào tháng 2. Ngày 19/1, Cravity sẽ trở lại với mini album Season 3. Hideout: Be Our Voice và ONEUS sẽ phát hành full album đầu tiên DEVIL - đánh dấu cột mốc lớn trong hành trình âm nhạc.

Cuối tháng 1, ngôi sao Kpop nào sẽ trở lại? 1

Cherry Bullet sẽ trở lại vào ngày 20 tháng 1 với mini album Cherry Rush. Không phải màn comeback chính thức, ITZY sẽ tung ra album gồm phiên bản tiếng Anh của tất cả các ca khúc chủ đề của nhóm từ trước cho đến thời điểm hiện tại vào ngày 22/1 tới. Sau đó ba ngày, Golden Child sẽ trở lại với mini album mới YES.

Cuối tháng 1, ngôi sao Kpop nào sẽ trở lại? 2

Cuối tháng 1, ngôi sao Kpop nào sẽ trở lại? 3

Sau nhiều năm tháng chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng chuẩn bị được nghe full album thứ năm trong sự nghiệp của IU. Trước đó, nữ ca sĩ sẽ phát hành ca khúc mở đường vào ngày 27/1 mang tên Celebrity. Sau đó đúng một ngày, một nữ ca sĩ solo khác là HyunA cũng trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

Cuối tháng 1, ngôi sao Kpop nào sẽ trở lại? 4Cuối tháng 1, ngôi sao Kpop nào sẽ trở lại? 5

Chúc các nghệ sĩ trên sẽ có một màn trở lại thành công rực rỡ.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều