Dàn 'nữ thần' Kpop ăn vận kín đáo khi biểu diễn ở Saudi Arabia

Trái ngược với hình ảnh sexy, đầy lôi cuốn trong MV hay các buổi biểu diễn tại Hàn Quốc hoặc ở nhiều quốc gia khác, lần này, các nữ thần tượng Kpop lại ăn vận rất kín đáo.

06/10/2022 22:12

Người Hồi giáo quy định rất nghiêm ngặt về trang phục. Đối với khách du lịch, cũng có những quy định như: Đàn ông không được phép mặc quần short nơi công cộng, phụ nữ mặc quần áo dài, rộng cũng như sử dụng áo choàng dài (abaya), tại một số địa điểm phụ nữ phải sử dụng cả khăn trùm đầu.

Do đó các nữ thần tượng Kpop vốn nổi tiếng với phong cách gợi cảm, nhưng trên sân khấu Saudi Arabia mới đây, họ lựa chọn trang phục kín đáo, phù hợp.

Họ có buổi biểu diễn thành công vào cuối tuần qua trước 20.000 người hâm mộ Saudi Arabia, trong sự kiện âm nhạc nổi tiếng KCON. Sự kiện quy tụ các nhóm nhạc tên tuổi như New Jeans, ATEEZ, STAYC, The Boyz cùng nghệ sĩ Sunmi, Hyolyn...

Ở sự kiện KCON lần này, Sunmi mặc bộ trang phục kín đáo khi trình diễn ca khúc Gashina nổi tiếng sexy - Ảnh: Allkpop.

Các nghệ sĩ nữ mặc kín đáo khi biểu diễn tại sự kiện - Ảnh: Allkpop

Các fan bất ngờ khi dàn nữ thần KPOP ăn vận kín đáo - Ảnh: Allkpop

Sau khi sự kiện kết thúc, một chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ Kpop thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng chính là trang phục biểu diễn của các nữ nghệ sĩ.

Tại Saudi Arabia, phụ nữ luôn mặc đồ kín đáo, không để lộ tay chân, nên khi tham dự KCON, thần tượng Kpop cũng tôn trọng văn hóa của quốc gia này.

Ngay cả nữ hoàng sexy của Hàn Quốc như Sunmi, Hyolyn cũng lựa chọn những bộ cánh phù hợp để trình diễn. Người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình, dành lời tán dương cho thần tượng, họ rất biết cách 'nhập gia tùy tục'.

KCON là lễ hội văn hóa Hallyu quy mô lớn do công ty CJ ENM chủ quản. Đây là lần đầu tiên KCON được tổ chức tại quốc gia Trung Đông này.

Vào tháng 6, CJ ENM ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Bộ Văn hóa Saudi Arabia, nhất trí thúc đẩy giao lưu văn hóa ở các lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh và di sản văn hóa.

Theo Linh Chi (Theo allkpop)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều