Fan soi ra chi tiết Red Velvet không được SM tích cực quảng bá như các 'gà cùng nhà' khác

Tính cả toàn nhóm cho đến sub-unit, tập luyện và trình diễn vũ đạo thì Red Velvet chỉ có 5 sản phẩm dance practice.

17/01/2022 10:39

Từ lâu, cộng đồng fan đã râm ran thông tin Red Velvet không được SM tích cực quảng bá như những 'gà' cùng nhà khác. Mới đây, người hâm mộ tiếp tục soi ra điểm bất thường thông qua mảng dance practice.

Nội dung chú thích ảnh

Các cô gái Red Velvet.

Dance practice - những video tập luyện vũ đạo, được mặc định cho mỗi sản phẩm comeback của các nhóm nhạc Kpop. Tuy nhiên, có một sự thật là Red Velvet từ khi debut đến nay, trải qua 20 đợt quảng bá, nhưng chỉ có 5 clip dance practice khiến nhiều người khó hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, tính cả toàn nhóm cho đến sub-unit, tập luyện và trình diễn vũ đạo thì Red Velvet chỉ có 5 sản phẩm: Rookie, Umpah Umpah, Naughty, Psycho, Look. Điều đáng nói ở đây là nhiều hình ảnh Red Velvet quay dance practice đã được ekip 'leak' ra nhưng SM lại không tung sản phẩm chính thức.

Nội dung chú thích ảnh

SM từng tung hậu trường tập luyện vũ đạo Power Up nhưng video chính thức thì lại mất hút.

Điều này khiến không ít fan so sánh Red Velvet với đàn em cùng nhà là aespa. Cụ thể, nhóm aespa tuy chỉ mới ra mắt hơn 1 năm với 3 sản phẩm âm nhạc chính, nhưng đã có vô số content liên quan đến dance practice, video trình diễn vũ đạo. Mỗi ca khúc 'trình làng' của aespa đều được đính kèm nhiều hơn 1 sản phẩm tập luyện vũ đạo.

Nội dung chú thích ảnh

aespa tuy chỉ mới ra mắt hơn 1 năm với 3 sản phẩm âm nhạc chính, nhưng đã có vô số content liên quan đến dance practice.

Sự chênh lệch về số lượng video dance practice giữa Red Velvet và aespa khiến nhiều ý kiến cho rằng SM có sự phân biệt đối xử và không hề xem trọng Red Velvet.

Nhiều fan bức xúc về thái sự phân biệt của SM dành cho Red Velvet:

- Câu hỏi mà không bao giờ có câu trả lời: Vì sao Red Velvet ít dance practice vậy?

- Không hiểu! aespa mới debut 1 năm mà clip dance practice còn nhiều hơn Red Velvet.

- Không được SM quan tâm nhiều mà Red Velvet vẫn nổi được như hôm nay là quá đỉnh rồi ấy.

Năng lực Red Velvet hơn hẳn nhưng danh tiếng lại luôn xếp sau, thương các cô gái.

Tuy không được SM quan tâm nhiều nhưg Red Velvet vẫn vươn lên top 3 nhóm nữ Kpop nổi nhất Gen 3 - một kỳ tích đáng gờm trong làng giải trí, đây chính là niềm an ủi dành cho các idol cũng như người hâm mộ.

 

Umpah Umpah dance practice.

>> Xem thêm: Khen ngợi concept mới của Red Velvet nhưng Knet vẫn khó chịu khi Irene ở vị trí trung tâm, lại còn mặc đồ nổi nhất nhóm

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục