FIFTY FIFTY âm thầm phát hành album tổng hợp hậu thua kiện

Album 'The Beginning' của FIFTY FIFTY được phát hành bất ngờ và không quảng bá.

23/09/2023 09:55

google_Tiin.vn

(Ảnh: ATTRAKT)

Khán giả vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra FIFTY FIFTY đã phát hành một album tổng hợp mang tên The Beginning vào hôm qua. Đáng chú ý, album này được ra mắt mà không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào trước đó. Trong album, nhà phân phối được ghi là Warner Music Hàn Quốc, công ty quản lý vẫn được ghi là ATTRAKT hậu kiện tụng và nhà sản xuất của album là Ahn Sung Gil.

Album tổng hợp bao gồm 11 ca khúc, trong đó là những bản mix khác nhau của các bài hát nhóm đã phát hành trước đó. Đặc biệt, bản hit toàn cầu Cupid cũng có mặt trong album lần này với 4 phiên bản.

Sau khi khán giả xôn xao về việc không quảng bá đối với album của FIFTY FIFTY, giám đốc điều hành Jun Hong Joon của ATTRAKT đã phát biểu trước truyền thông. 'Đây là phiên bản đóng gói để phát hành tại Mỹ. Việc lên kế hoạch cho phiên bản này diễn ra vào tháng 5 và hợp đồng đã được ký kết vói Warner Music vào đầu tháng 7. Đầu tháng 8, chúng tôi đã đưa 156.000 bản sang Mỹ để phân phối. Đó là album được phát hành trên các nền tảng trực tuyến Hàn Quốc hôm nay', ATTRAKT giải thích.

Thực tế việc album mới của 4 cô gái không được quảng bá cũng là điều dễ hiểu khi nhóm vẫn đang tiếp tục kháng cáo lên tòa án trong vụ kiện với công ty. Ở lần đệ đơn đầu tiên, FIFTY FIFTY đã bị tòa án bác bỏ yêu cầu xin đình chỉ hợp đồng với ATTRAKT. Nguyên nhân được đưa ra là do phía FIFTY FIFTY 'không đủ bằng chứng'. Việc thua kiện có thể khiến bốn cô gái phải bồi thường cho công ty với số tiền lên đến 38,7 triệu USD.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/VTV News
Tin cùng chuyên mục