FIFTY FIFTY - Nhóm nhạc K-Pop lọt top Billboard Hot 100 nhanh nhất lịch sử

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng bản hit "Cupid" đã giúp FIFTY FIFTY ghi dấu trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 uy tín.

29/03/2023 06:48

google_Tiin.vn

Sáng nay (28/3), Billboard chính thức công bố bảng xếp hạng Billboard Hot 100 - xếp hạng những ca khúc nổi tiếng nhất tại Mỹ - tuần này. Theo đó, nhóm nhạc nữ mới của K-Pop mang tên FIFTY FIFTY cũng lọt vào bảng xếp hạng này với ca khúc Cupid ở vị trí thứ 100.

Đây là lần đầu tiên 4 cô gái xứ sở kimchi đặt chân tới bảng xếp hạng Billboard và cũng đánh dấu một cột mốc lên trong sự nghiệp của họ. Cụ thể, nhóm đã chính thức trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop lọt top Billboard Hot 100 nhanh nhất trong lịch sử khi chỉ mới thành lập nhóm 4 tháng. Kỉ lục này trước đó được nắm giữ bởi "tân binh khủng long" NewJeans.

FIFTY FIFTY cũng là nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 5 (sau Wonder Girls, BLACKPINK, TWICE và NewJeans) từng lọt vào bảng xếp hạng này và là nhóm thứ 6 nếu đánh giá chung các nhóm nhạc K-Pop. Đáng chú ý, ca khúc Cupid của nhóm thậm chí còn không được quảng bá rầm rộ và chỉ vừa nổi lên sau khi được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội.

Nhóm nhạc mới ra mắt vào 18/11/2022 với ca khúc mang tên The Fifty. Ca khúc Cupid đánh dấu bài hát thứ hai trong sự nghiệp của nhóm.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục