Hai cựu thành viên EXO - Kris Wu và Luhan gây bất ngờ với người hâm mộ khi tung ra sản phẩm kết hợp!

Hai cựu thành viên EXO Kris Wu và Luhan đã tái hợp trong một bài hát có tên là Coffee. Họ đã phát hành nó trên Weibo vào ngày 1/4 vừa qua.

03/04/2020 16:18

google_Tiin.vn

Kris Wu và Luhan - Coffee

Mới đây, hai cựu thành viên của EXO là Kris Wu và Luhan đã bất ngờ tái hợp trong một bài hát có tên là Coffee. Cụ thể hơn, họ đã phát hành nó trên Weibo vào ngày 1/4 vừa qua. Được biết, bài hát này không chỉ nhận được sự ủng hộ từ EXO-L (tên gọi chính thức của fan EXO với ý nghĩa: L là viết tắt của chữ Love - Tình yêu) mà còn từ một cựu thành viên khác của EXO - Z.Tao.

Ba cựu thành viên của EXO: Kris, Luhan và Tao.

Anh ấy đã đăng bài hát lên tài khoản Weibo của mình và nói đùa rằng anh ấy đã nghe bài hát này hàng trăm lần. Ngoài ra, anh còn gọi Krisduizhang (nghĩa là đội trưởng/trưởng nhóm, ám chỉ biệt danh cũ của Kris là thủ lĩnh của EXO-M). Được biết, Kris Wu, Luhan và Tao từng ra mắt cùng 9 thành viên của EXO. Cùng với EXO-K - nhóm nhạc hoạt động tại Hàn Quốc (Suho, Baekhyun, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun), họ ban đầu xuất hiện trong EXO-M - nhóm nhạc hoạt động tại Trung Quốc (Xiumin, Lay, Chen, Kris, Luhan và Tao).

Như đã nói ở trên, kể từ khi thành lập đến lúc phát hành mini-album thứ ba - Overdose vào năm 2014, EXO-K luôn trình diễn bằng tiếng Hàn trong khi EXO-M trình diễn bằng tiếng Trung. Tiếc thay, sau một khoảng thời gian, sau khi các cuộc chiến pháp lý của Kris, Luhan và Tao nổ ra vào năm 2014 và 2015, EXO vẫn tiếp tục hoạt động với 9 thành viên còn lại. Sau đó, Kris, Luhan và Tao trở về Trung Quốc hoạt động cá nhân.

EXO tại thời điểm hiện tại.

EXO tại thời điểm hiện tại.

Một lần nữa chúc EXO và các cựu thành viên luôn luôn thành công trong sự nghiệp.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục