Hoàng Thùy Linh bị hủy show phút cuối, người trong cuộc lên tiếng

Thông tin Hoàng Thùy Linh bị chương trình Vietnam Idol thay người đột ngột hiện đang được quan tâm rộng rãi. Phía nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính.

26/09/2023 09:17

google_Tiin.vn

Tập 12 Vietnam Idol lên sóng vào tối 23/08 với chủ đề liveshow 3 đã thu hút sự quan tâm của rất đông khán giả. Cụ thể, trong tập phát sóng Hòa Minzy xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời, mang đến phần trình diễn ca khúc Thị Mầu phù hợp với chủ đề Nét Dân Gian. 

Ngay sau đó thông tin Hoàng Thùy Linh thực chất mới là ca sĩ được ekip Vietnam Idol mời nhưng bị thay tên trước thềm lên sóng đã xuất hiện rầm rộ khắp nơi. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và thắc mắc về vấn đề này.

Nội dung chú thích ảnh

Hòa Minzy hát Thị Mầu tại Vietnam Idol

Một tài khoản mạng xã hội đã chụp màn hình bài báo tiết lộ trước đó của ban tổ chức và đăng tải lên trang cá nhân với trạng thái: 'Có thông tin là Hoàng Thùy Linh được mời tham gia tập 12 của Vietnam Idol vào tối 23.9. Đêm thi có chủ đề là Nét Dân Gian phù hợp với phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh. Nhưng cuối cùng ca sĩ khách mời lại là Hòa Minzy diễn bài Thị Mầu. Đây cũng là bài hát mà Hòa Minzy bị fan Hoàng Thùy Linh tố là bắt chước'.

Người này bày tỏ suy nghĩ: 'Phải chăng ban tổ chức rút kinh nghiệm lần trước mời Jack trình diễn đã bị chê bai thậm tệ, nên lần này rút kinh nghiệm, thấy Hoàng Thùy Linh vướng lùm xùm là cắt show liền. Buồn cho Linh'.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Số đông ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh không nên xuất hiện tại chương trình sau ồn ào vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Một tài khoản mạng xã hội lên tiếng về việc Hoàng Thùy Linh bị 'thế chỗ'

Một số người bày tỏ: 'Làm vậy đúng rồi, đang vướng vào ồn ào mà cho lên sóng khác gì coi thường khán giả', 'Hòa Minzy hát live đỉnh mà, phù hợp chương trình', 'Đã là chương trình thi về âm nhạc mà mời Jack với Hoàng Thùy Linh thì để làm gì? Chưa nói đến đời tư thì giọng hát như vậy mà không hiểu sao chương trình có thể mời được và ca sĩ vẫn dũng cảm nhận show được'...

Mặc dù dư luận đang không ngừng bàn tán nhưng phía Vietnam Idol vẫn giữ im lặng cho đến nay. Đại diện ekip Hoàng Thùy Linh đã có lời giải thích trấn an khán giả: 'Vì lịch trình tập concert bận rộn nên Linh không sắp xếp tham gia được và có báo ngay từ đầu với ban tổ chức Vietnam Idol, hoàn toàn không có chuyện nữ ca sĩ bị hủy show phút chót'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau ồn ào, Hoàng Thùy Linh vẫn chăm chỉ cho Vietnamese Concert

Sau ồn ào phát ngôn ở họp báo, Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng, viết tâm thư xin lỗi. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ những ngày qua vẫn liên tục cập nhật hình ảnh bận rộn luyện tập, chuẩn bị cho liveshow quan trọng của sự nghiệp - Vietnamese Concert.

Theo Diệu Trang/VOH
Tin cùng chuyên mục